Google thử nghiệm khả năng cập nhật cho ứng dụng hệ thống Android

18/02/2019 | 09:38
Google thử nghiệm khả năng cập nhật cho ứng dụng hệ thống Android

Google mới đây đã gửi email cho các nhà phát triển để thông báo về một kế hoạch thử nghiệm tính năng mới cho các ứng dụng hệ thống có sẵn trên hệ điều hành Android.

Theo đó, các ứng dụng hệ thống được cài sẵn vào hệ điều hành Android sẽ có khả năng tự động cập nhật lên phiên bản Android mới nhất mà không cần phải yêu cầu người dùng đăng nhập bằng tài khoản GMail. Tính năng này sẽ khả dụng trên các thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop trở lên và người dùng dĩ nhiên cũng có quyền chặn các ứng dụng cập nhật. Tham khảo giá Google Pixel XL

google-thu-nghiem-kha-nang-cap-nhat-cho-ung-dung-he-thong-android

Nếu Google quyết định hiện thực hóa tính năng này, nó sẽ cho phép các chủ sở hữu điện thoại Android có thể nhận các bản cập nhật cho các ứng dụng hệ thống ngay cả khi họ chưa bao giờ đăng nhập vào Google. Điều đó sẽ cho phép những người dùng này có các phiên bản mới nhất của các ứng dụng hệ thống, cho phép họ tận dụng được các tính năng mới mà không nhất thiết phải mua một thiết bị mới hơn, giúp thiết bị cũ chạy tốt hơn, an toàn hơn vì một số bản cập nhật có thể bao gồm các bản vá sửa lỗi. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: