Google Pixel 3XL “thảm bại” trước iPhone Xs Max trong bài speedtest

24/10/2018 | 09:03
Google Pixel 3XL “thảm bại” trước iPhone Xs Max trong bài speedtest

 

 

Benchmark trên smartphone là một cách hay để xem hiệu năng tổng thể của một chiếc điện thoại đến đâu. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng với hiệu suất thực tế của sản phẩm. Đó là lý do tại sao một bài kiểm tra tốc độ (speedtest) sẽ tỏ ra phù hợp hơn với những người dùng muốn so sánh các thiết bị với nhau.

 

google-pixel-3xl-“tham-bai”-truoc-iphone-xs-max-trong-bai-speedtest

 

Google Pixel 3XL “thảm bại” trước iPhone Xs Max trong bài speedtest

 

Hiện tại, Pixel 3XL và iPhone Xs Max sẽ là 2 thiết bị cao cấp mới nhất được đưa vào tầm so sánh với nhau. Khác với những lần trước, vốn là thời điểm mà những chiếc iPhone luôn thua kém về khả năng đa nhiệm, thì lần này, iPhone Xs Max đã tỏ ra ngang cơ hơn với chiếc điện thoại lớn nhất của Google nhờ dung lượng RAM ngang bằng.

 

==> Xem thêm iPhone 8 cũ chính hãng giá rẻ tại MaxMobile

 

iPhone Xs Max còn làm được nhiều hơn nữa

 

Tuy nhiên, có vẻ như chiếc điện thoại lớn nhất của Apple còn làm được nhiều hơn thế khi mà trong bài speedtest mới nhất cho thấy iPhone Xs Max đã hạ đo vãn chiếc Pixel 3XL. Nếu như trong các ứng dụng đầu tiên, chiếc điện thoại của Google vẫn duy trì được tốc độ mở và khả năng luân chuyển mượt mà thì càng về sau, chiếc Pixel 3 XL càng bị load lại nhiều cho đến khi kết thúc bài test, mẫu máy cao cấp nhất của Google thua sấp mặt với thời lượng gấp rưỡi so với chiếc iPhone Xs max. Điều này là ví dụ rõ ràng nhất cho thấy khả năng quản lý bộ nhớ của iOS vẫn vượt trội hơn hẳn so với Android. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: