Google Pixel 3/ Pixel 3 XL đang giảm giá tới hơn 10 triệu đồng

13/02/2019 | 09:33
Google Pixel 3/ Pixel 3 XL đang giảm giá tới hơn 10 triệu đồng

Pixel 3 và Pixel 3 XL là bộ đôi điện thoại mới nhất của Google và trong dịp lễ tình nhân Valetine sắp diễn ra, công ty đang tiến hành chiến dịch giảm giá khá “khủng” cho bộ đôi điện thoại cao cấp của mình.

Cụ thể, khi người dùng đăng ký mua hàng theo hình thức vừa mua vừa tặng người thân tại cửa hàng Google Store thì sẽ được ưu đãi giảm giá. Khi mua 2 chiếc Pixel 3 XL, thì chiếc thứ hai sẽ được giảm giá tới 450USD. Trong khi đó, đối với mẫu Pixel 3, thì mức giảm giá sẽ là 350USD. Chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho đến hết ngày 25/2. Tham khảo Google Pixel XL giá rẻ

google-pixel-3-pixel-3-xl-dang-giam-gia-toi-hon-10-trieu-dong

Được biết, thương hiệu Pixel đang là nhãn hiện điện thoại thông minh có mức tăng trưởng nhanh nhất ở Mỹ theo công bố từ Strategy Analytics. Những đặc điểm chính khiến nhiều người dùng yêu thích thương hiệu này bao gồm camera tuyệt vời, cùng khả năng cập nhật Android nhanh nhất trong tất cả các nhà sản xuất Android hiện nay, cùng khả năng tối ưu riêng cho trợ lý ảo Google Assistant.

Với chương trình mua máy điện thoại đầy ưu đãi đang diễn ra, Google kỳ vọng sẽ kích cầu đáng kể cho bộ đôi Pixel mới nhất của mình, trước bối cảnh các hãng di động khác đã bắt đầu rục rịch giới thiệu sản phẩm mới đầu năm nay. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile!


Đánh giá: