Google Pixel 3 Lite giá rẻ có vỏ nhựa, jack 3.5mm

19/11/2018 | 09:00
Google Pixel 3 Lite giá rẻ có vỏ nhựa, jack 3.5mm

 

Cách đây không lâu đã rộ lên thông tin rò rỉ về các mẫu Pixel giá rẻ mà Google dự kiến ra mắt trong thời gian tới, mang tên Pixel 3 Lite.

 

google-pixel-3-lite-gia-re

 

Google Pixel 3 Lite giá rẻ có vỏ nhựa, jack 3.5mm

 

Hiện tại, trong các báo cáo mới nhất, các thông tin về thiết bị tiếp tục được hé lộ đáng kể, đặc biệt là các hình ảnh chụp thực tế về sản phẩm cũng được làm rõ

 

Theo như các bức ảnh thực tế đã tiết lộ mẫu điện thoại tầm trung mới của Google sẽ có jack tai nghe 3.5mm và ngôn ngữ thiết kế tổng thể khá tương đồng với chiếc Pixel 3. Tuy nhiên có vẻ như mặt lưng máy bóng quá mức cần thiết và một số ý kiến cho rằng Google có thể sử dụng vỏ nhựa cho chiếc Pixel giá rê này. Thân máy cũng khá nổi bật với nút nguồn được sơn màu xanh lá.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 Plus quốc tế cũ giá rẻ

 

Thông tin thêm về cấu hình Pixel 3 Lite

 

Về cấu hình của sản phẩm, chiếc Pixel 3 Lite được trang bị chip xử lý Snapdragon 710, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 2.915mAh, màn hình IPS LCD 5.5inch độ phân giải 1080x2220 pixel,camera chính 12MP cùng camera trước 8MP, hệ điều hành Android Pie 9.0 với giao diện Pixel Launcher được cài sẵn. Có vẻ như hệ thống camera trên chiếc Pixel 3 Lite sẽ tương đương với 2 mẫu Pixel 3 và Pixel 3 XL đã ra mắt.

 

Giá bán của sản phẩm chưa đưỡ tiết lộ, tuy nhiên sẽ không rẻ bởi nguồn tin cho biết Google sẽ cân nhắc mức giá của thiết bị nằm trong khoảng 500-550 USD. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: