Google Pixel 3 Lite chưa ra mắt đã được review

17/01/2019 | 17:27
Google Pixel 3 Lite chưa ra mắt đã được review

Mặc dù Google dường như không muốn bán điện thoại thông minh với số lượng lớn, nhưng thực tế là công ty đang chuẩn bị ra mắt hai điện thoại Pixel giá cả phải chăng có thể đánh dấu một sự thay đổi trong chiến lược.
Theo đó, hai mẫu điện thoại tiếp theo đang được Google chuẩn bị là Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL sẽ được ra mắt đầu tiên bởi nhà mạng Verizon vào cuối mùa xuân này, nhưng điểm thú vị là dù chưa ra mắt chính thức nhưng một blogger công nghệ khá nổi tiếng mang tên Ukraine Andro News vừa cung cấp video trên tay trọn bộ sản phẩm cùng những đánh giá đầu tiên về chiếc Pixel 3 Lite của Google. Tham khảo Google Pixel XL giá rẻ

google-pixel-3-lite-chua-ra-mat-da-duoc-review-1

Blogger này nhận xét về thiết kế của máy khá là “rẻ tiền” do có thân máy làm bằng nhựa hoàn toàn, nhưng bù lại, Pixel 3 Lite vẫn sẽ có jack tai nghe 3.5mm chứ không bị khai tử như trên bộ đôi Pixel 3/ Pixel 3 XL. Bên cạnh đó, điểm tốt lớn của sản phẩm là mang đến khả năng camera tương tự như bộ đội Pixel 3 và Pixel 3 XL, tức là người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống camera đơn tốt nhất thế giới hiện nay trong một mức giá rẻ hơn.

Trong khi đó, nhược điểm lớn nhất của chiếc Pixel 3 Lite chính là việc nó chỉ đang được chạy phiên bản Android Pie 9.0 thay vì Android Q đang được hé lộ gần đây. Tuy nhiên chúng ta có thể hi vọng là Google sẽ nâng cấp phần mềm cho máy khi bán ra chính thức. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: