Google phủ nhận việc khai tử HangOuts

04/12/2018 | 09:07
Google phủ nhận việc khai tử HangOuts

 

 

Cách đây không lâu, một báo cáo rò rỉ đã tiết lộ một tin khá động trời với Google khi cho biết gã khổng lồ tại Redmonds sẽ lên kế hoạch khai tử mạng xã hội Hangouts vào năm 2020.

 

khai-tu-hangouts

 

Google phủ nhận việc khai tử HangOuts

 

Tuy nhiên, lãnh đạo mảng sản phẩm Truyền thông của Google - ông Scott Johnston, đã xác nhận trên Twitter, rằng điều này là không đúng sự thật. Theo Johnston, Google đã không quyết định khai tử Hangouts. Thay vào đó, người dùng Hangouts sẽ được chuyển sang dịch vụ Meet.

 

Tuy nhiên, một thông tin thú vị tiếp theo sau đó là 9to5Google đã trích dẫn với một nguồn tin thứ hai, và vẫn xác nhận lại 1 lần nữa rằng Google thực sự sẽ đóng cửa Hangouts vào năm 2020 và quyết định đã được đưa ra. Có lẽ, chỉ có thời gian mới biết Google hay nguồn tin nội bộ kia đang nói sự thật.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 Plus qua sử dụng giá bao nhiêu

 

Lý do khiến Hangouts thất bại


Được biết, Hangouts là dịch vụ trò chuyện đầu tiên của Google hướng tới đối tượng người dùng doanh nghiệp, tuy nhiên nó đã thất bại do ít người dùng. Và kết hợp với thói quen truyền thống của Google là khai tử ngay lập tức các dịch vụ sau khi không nhận được sự hưởng ứng từ thị trường. Công ty gần đây đã từ bỏ dịch vụ gọi video Allo. Do đó cái chết của Hangouts chỉ là vấn đề thời gian. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.


Đánh giá: