Google chuẩn bị ra 2 smartphone tầm trung

09/11/2018 | 09:04
Google chuẩn bị ra 2 smartphone tầm trung

 

 

Sau khi ra nhập thị trường smartphone cao cấp với thế hệ điện thoại Pixel, thì trong thời gian tới, có thể Google sẽ tiến xuống phân khúc điện thoại tầm trung hoặc thậm chí là cấp thấp

 

google-chuan-bi-ra-2-smartphone-tam-trung

 

Google chuẩn bị ra 2 smartphone tầm trung

 

Thông tin thú vị này đã được phát hiện trong khi phân tích mã nguồn từ  tập tin APK của ứng dụng ARCore v1.5 mới nhất. Trong số các thiết bị được hỗ trợ mới được bổ sung, có thêm hai thiết bị không xác định với tên mã  là Bonito và Sargo.

 

==> Xem thêm về giá iPhone 8 plus cũ

 

Chi tiết về 2 smartphone Google chuẩn bị ra mắt

 

Cụ thể, danh sách thiết bị hỗ trợ AR core mới được thêm vào bao gồm Mate 20 X , Honor 8X , Honor Magic 2 , phiên bản OnePlus 6T của T-Mobile với một khe cắm SIM duy nhất và Mi Mix 3 của Xiaomi . Về 2 thiết bị mới mang tên, Bonito và Sargo, một số thông tin cho rằng đây  là các thiết bị do Google tạo ra bởi công ty này lịch sử đặt tên các loài cá cho điện thoại của họ. Tuy nhiên cũn không có gì đảm bảo và một số ý kiến cho rằng đây có thể là một số mẫu điện thoại mới của Nokia.

 

Dù sao thì với giả thuyết rằng các điện thoại mới của Google gia nhập tầm trung không phải không có cơ sở bởi trong khoảng thời gian trước đây, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã làm điều tương tự với các dòng điện thoại Nexus. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: