Google bắt đầu cho đặt hàng trước Pixel Slate

08/11/2018 | 08:55
Google bắt đầu cho đặt hàng trước Pixel Slate

 

 

Pixel Slate của Google có thể đã bị lu mờ trong cơn bão truyền thông mà chiếc ipad Pro mới nhất của Apple vừa ra mắt. Tuy nhiên, đối với những người dùng yêu thích chiếc máy tính bảng của Google, thì hiện tại đã là thời điểm thích hợp để sở hữu một chiếc Pixel Slate.

 

google-bat-dau-cho-dat-hang-truoc-pixel-slate

 

Google bắt đầu cho đặt hàng trước Pixel Slate

 

Cụ thể, chuỗi bán lẻ Bestbuy và cửa hàng trực tuyến của Google mới đây đã đưa ra thông báo về việc bắt đầu bán ra chiếc Pixel Slate. Theo đó, mức giá của máy sẽ không hề rẻ, từ 599USD cho phiên bản thấp nhất với bộ vi xử lý Intel Celeron, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Nếu muốn tăng gấp đôi bộ nhớ, số tiền sẽ là từ 699USD.

 

==> Tham khảo thêm iPhone 6 Plus lock cũ

 

Cấu hình cao hơn với chip Core M3

 

Trong khi đó, phiên bản cấu hình cao hơn sẽ bắt đầu từ con chip Core M3, RAM 8GB, bộ nhớ 64GB sẽ có giá 799USD, phiên bản Core i5, RAM 8GB, bộ nhớ 128GB sẽ lên tới 999USD và cao cấp nhất là bản Core i7, RAM 16GB, bộ nhớ trong 256GB sẽ có giá lên tới 1.599USD. Mức giá này là tương đồng với các laptop Surface của Microsoft với bước cấu hình tương đương.

 

Được biết, thời gian giao hàng cho các phiên bản Pixel Slate sẽ bắt đầu từ ngày 22/11. Trong khi đó, những người đã đặt hàng trước sản phẩm sẽ được nhận máy sớm hơn vài ngày và được xác nhận trước thông quan email riêng mà Google gửi đến cho họ để xác nhận. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: