Giá iPhone X dần chạm đáy, tụt dốc “kinh khủng”

07/11/2017 | 03:08
Giá iPhone X dần chạm đáy, tụt dốc “kinh khủng”
Khi được xách tay lần đầu tiên về nước ta vào ngày 3/11, giá mỗi chiếc iPhone X được đôn lên đến gần 70 triệu đồng, nhưng chỉ sau chưa đầy nửa tuần lễ, giá của những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của Apple đã ghi nhận sự giảm giá “phi mã”. Trong một thông báo mới nhất, nhiều cửa hàng đã đưa ra mức giá khởi điểm chỉ còn khoảng 30 đến 31 triệu đồng cho iPhone X 64GB, trong khi model 256GB cao hơn khoảng 4,5 triệu đồng. Trên Facebook, cũng xuất hiện lác đác một vài lời rao bán iPhone X xách tay từ Singapore với giá bán dưới 30 triệu đồng cho bản dung lượng thấp.

Lý do khiến cho iPhone X có màn giảm giá tụt dốc 

Lý giải cho việc giảm giá nhanh khủng khiếp của iPhone X và iPhone X Lock đều nằm ở nguồn hàng hoá. Bởi vài ngày tới, lượng hàng Hong Kong theo đường bộ tràn về nhiều, thị trường sẽ loãng. Sau đợt khách hàng đầu sẵn lòng chi tiền lấy máy sớm, tâm lý của nhiều người khác hiện giờ đã bắt đầu chờ đợi giá xuống và ổn định. Vì thế, các cửa hàng phải giảm giá để đẩy hết nhanh lượng hàng đã về với giá cao trước khi đợt hàng mới về.

Có vẻ như iPhone X đang có màn giảm giá “khủng” nhất lịch sử Apple

Tuy nhiên, dù giảm giá chóng mặt như vậy, nhưng giá iPhone X ở Việt Nam chỉ còn cao hơn mức niêm yết ở Apple Store Singapore gần 3 triệu đồng. Tại thị trường này, model 64GB là 1.648 SGD (27,3 triệu đồng) còn 256GB là 1.888 SGD (31 triệu đồng). Và hiển nhiên, mặc cho việc vẫn ở mức giá cao khá vô lý so với giá gốc từ Apple, thì iPhoneX vẫn là một món hàng cực hot, mà theo nhiều cửa hàng, ba năm trở lại không có mẫu iPhone nào lại "hot" và bán tốt như iPhone X năm nay. Các tín đồ iPhone có thể tham khảo thêm nhiều tin tức công nghệ về iPhone X trên website của Maxmobile

Đánh giá: