Galaxy S9 sẽ có tính năng quay phim FullHD siêu chậm

23/01/2018 | 09:15
Galaxy S9 sẽ có tính năng quay phim FullHD siêu chậm
Nếu như năm ngoái, Sony trình diễn tính năng quay phim siêu chậm chỉ dừng lại ở độ phân giải HD, thì năm nay, Samsung Galaxy S9 sẽ cải tiến tính năng này lên rất nhiều.

Galaxy S9 sẽ có camera quay siêu chậm

Trong vài ngày gần đây, hình ảnh vỏ hộp của Samsung Galaxy S9 đã bất ngờ lộ diện trên mạng xã hội với rất nhiều thông tin về cả phần cứng lẫn phần mềm của thiết bị này. Tuy nhiên, mọi sự chú ý và tò mò của người tiêu dùng người tiêu dùng gần như đã dồn vào tính năng quay phim siêu chậm cao cấp. galaxy-s9-se-co-tinh-nang-quay-phim-fullhd-sieu-cham

Galaxy S9 sẽ có camera quay siêu chậm

>>>>>Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy S8 Plus tại Maxmobile Cụ thể, bộ cảm biến dòng ISOCELL Bright mới của Samsung sở hữu cảm biến Fast Readout 3 ngăn với khả năng ghi hình ở độ phân giải 1080p và tốc độ 480 fps. Cảm biến Bright này còn được tích hợp công nghệ Tetra Cell - bao gồm nhiều điểm ảnh siêu nhỏ với kích cỡ 0.9µm để cải thiện độ nhạy sáng trong các môi trường thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, còn rất nhiều tính năng thú vị khác như Dual Pixel AF và Super Phase Detection thường được sử dụng chủ yếu trên các dòng smartphone có viền màn hình siêu mỏng.

Samsung Galaxy S9 bị giới hạn chất lượng quay camera

Trước đó, camera của Sony có thể quay siêu chậm với tốc độ 960 fps - gấp đôi so với công nghệ mà Samsung đang theo đuổi, nhưng lại bị giới hạn chất lượng ở mức 720p. Ngoài ra, video 960 fps của Sony có thể được thực hiện trong khoảng thời gian cực ngắn chỉ 1/5 giây, còn thông số tương tự bên phía Samsung hiện vẫn chưa được tiết lộ.
>>>>>>>>Xem thêm tin tức: Samsung bất ngờ làm mới Galaxy S8 với phiên bản đỏ lá phong
>>>>>>>Xem thêm video: Samsung Galaxy S9 sẽ có camera siêu mỏng
Các bạn có thể cập nhật thêm tin công nghệ trên website Maxmobile

Đánh giá: