Galaxy S9 sẽ có màn hình rộng “vượt trội"

28/11/2017 | 09:40
Galaxy S9 sẽ có màn hình rộng “vượt trội"

Đi cùng với trào lưu điện thoại viền màn hình siêu mỏng thì các hãng di động cũng đang cố gắng tận dụng tất cả các không gian thừa còn lại ở mặt trước để làm màn hình cho máy, qua đó giúp thiết bị có được tỷ lệ hiển thị vượt trội hơn. Chiếc Galaxy S9 của Samsung đang hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới như vậy.

Cụ thể, một nguồn tin mới tiết lộ cho biết Galaxy S9 sẽ có diện tích màn hình chiếm tới 89-90% so với mặt trước. Đây thực sự là một con số vượt trội nếu so sánh với tỷ lệ 84% trên người tiền nhiệm Galaxy S8, Galaxy S7.

Galaxy-S9-se-co-man-hinh-rong-vuot-troi

Galaxy S9 sẽ có màn hình rộng “vượt trội"

Để làm được điều này, Samsung dường như sẽ phải cắt viền đáy của chiếc Galaxy S9, khiến cho cái viền đáy này mỏng đến mức gần như là không có. Ngoài ra, viền trên của Galaxy S9 sẽ bé hơn viền trên của chiếc samsung Galaxy S8.

Video:Một số thông tin ban đầu về Galaxy S9

Bên cạnh việc tiếp tục cải tiến độ rộng màn hình, thì Galaxy S9 cũng sẽ được nâng cấp mạnh về phần cứng xử lý. Như vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm hoặc Exynos thế hệ mới tùy thị trường, RAM được nâng từ 4 GB lên 6 GB... Khả năng chụp ảnh cũng theo kịp xu thế hơn với camera kép ở mặt sau, cảm biến "ba lớp" giúp ảnh chụp đẹp hơn, khả năng xử lí video slow motion 1.000 fps như Xperia XZ Premium của Sony. Ngoài ra, Samsung sẽ cải thiện tai nghe AKG đi kèm (có thể có bản bluetooth) cũng như nâng cấp DeX - thiết bị biến điện thoại thành máy tính để bàn.

 

Đánh giá: