Galaxy S9 bắt đầu được nhận cập nhật Android Pie 9.0 beta

16/11/2018 | 09:09
Galaxy S9 bắt đầu được nhận cập nhật Android Pie 9.0 beta

 

 

Mới đây, Samsung đã bắt đầu tung ra phiên bản beta của bản cập nhật One UI cho điện thoại Galaxy S9 và Galaxy S9 + tại Hàn Quốc. Bản cập nhật này mang lại cho nó giao diện mới của Samsung được xây dựng dựa trên hệ điều hành Android 9.0 Pie, cùng một số cải tiến khác.

 

galaxy-s9-bat-dau-duoc-nhan-cap-nhat-android-pie-9-0-beta

 

Galaxy S9 bắt đầu được nhận cập nhật Android Pie 9.0 beta


Cải tiến đáng kể đầu tiên của công ty hàn Quốc sẽ là bộ công cụ Dex sẽ có thể sử dụng với bất kỳ đầu USB-C -to-HDMI mà không cần dock riêng. Một thay đổi nhỏ gọn khác là bạn có thể điều chỉnh hiển thị màu của máy ảnh theo ý thích của bạn.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 Plus cũ chính hãng tại MaxMobile

 

Phạm vi cập nhật Android Pie 9.0 áp dụng chỉ ở Hàn Quốc


Bên cạnh đó, một số ứng dụng khác sẽ được phân phối bản cập nhật thông qua ứng dụng Galaxy, như Samsung Pay bổ sung giao diện mới để quản lý thẻ ghi nợ, ứng dụng duyệt tập tin của Samsung có thể phân tích các tập tin trong bộ nhớ của điện thoại và có thêm tính năng dọn dẹp file rác (tương tự như ứng dụng Files của Google).


Bản cập nhật mới lần này khá lớn, lên tới 1.6GB, vì vậy người dùng sẽ mất kha khá thời gian để tải xuống và cài đặt. Bên cạnh đó, phạm vi thử nghiệm bản cập nhật này vẫn chỉ nằm trong Hàn Quốc, và chưa rõ thông tin liệu Samsung có phát hành nó ra các khu vực khác hay không. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: