Galaxy S9 bản Exynos đánh bại iPhone X

28/02/2018 | 09:39
Galaxy S9 bản Exynos đánh bại iPhone X
Một lợi thế không nhỏ từ sức mạnh “cây nhà lá vườn” của Samsung Ngay từ những năm đầu phát triển dòng Galaxy S, Samsung đã thiết kế sẵn cho riêng họ một phiên bản sử dụng chip do chính công ty phát triển là Exynos, và đến thế hệ Galaxy S9, Exynos đang tiếp tục chứng tỏ thế mạnh lấn lướt về công nghệ của Samsung khi so với Qualcomm.

Chip Exynos 9810 là "báu vật" của các game thủ di động

Trên mẫu Galaxy S9 mới nhất của mình, Samsung đã sử dụng con chip Exynos 9810, hướng đến thị trường Châu Á, trong khi đó phiên bản sử dụng chip Snapdragon 845 sẽ hướng đến Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện tại, một số phép thử nghiệm nhanh đã cho thấy không phải con chip của Qualcomm, mà Exynos mới là “báu vật” dành cho game thủ di động. galaxy-s9-ban-exynos-danh-bai-iphone-x

Trong các bài đánh giá Galaxy S9 bản Exynos đánh bại iPhone X

Samsung Galaxy S9 bản Exynos đánh bại iPhone X

Cụ thể, các chuyên gia đã thực hiện phép so sánh hiệu năng giữa 2 phiên bản Galaxy S9 này thông qua các bài test hiệu năng cơ bản như Antutu, Geekbench, GFXBench. Kết quả thu được từ con chip Exynos 9 là rất ấn tượng, khi nó lấn lướt Snapdragon 845 ở hầu hết các phép đo. Thậm chí, với số điểm hơn 240.000 thì đến cả iPhone X cũng không phải đối thủ của Galaxy S9 dùng chip Exynos trong bài kiểm tra Antutu. Dù sao thì tin vui là đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm của chiếc S9, và từ giờ cho đến khi nó được bán ra chính thức vào 2 tuần nữa, thì chúng ta còn có quyền hi vọng rằng Samsung sẽ tối ưu đứa con cưng của mình chỉ có tốt hơn mà thôi.

>>>Xem thêm video:So sánh Samsung Galaxy S9 vs iPhone X - Những điểm sáng giá nhất

Xem bài: Sony ra mắt Xperia XZ2/XZ2 Compact

Đánh giá: