Galaxy S10 sẽ hỗ trợ thêm cả lưu trữ tiền ảo

24/01/2019 | 16:36
Galaxy S10 sẽ hỗ trợ thêm cả lưu trữ tiền ảo

Được phát minh lần đầu vào năm 2008, blockchain đã trở thành một nền tảng quan trọng trong thế giới tiền ảo, giúp người chơi theo dõi các giao dịch tiền điện tử cũng như lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn nhờ tính chất ngang hàng của nó.

Bên cạnh đó, nhờ nguyên tắc đồng thuận bắt buộc 51% mà blockchain được coi là một mạng lưới giao dịch an toàn bậc nhất và không thể bị hack.

Hiện tại, không có nhiều điện thoại được hỗ trợ cho bloackchain khi mới chỉ có đúng 2 mẫu máy Finney từ Sirin Labs và chiếc HTC Exodus 1 vừa ra mắt. Tuy nhiên cả 2 sản phẩm đều chỉ có thể mua bằng cách thanh toán bằng Bitcoin hoặc Etherum. Trong khi đó, thế hệ Galaxy S10 của Samsung đang được đồn đoán là sẽ hỗ trợ cả blockchain nhưng sẽ dễ dàng giúp người dùng mua hơn nhiều so với hai mẫu máy kia. Tham khảo Samsung Galaxy S9 cũ giá rẻ

galaxy-s10-se-ho-tro-them-ca-luu-tru-tien-ao-1

Theo đó, một số ảnh chụp màn hình mới tiết lộ từ Galaxy S10 đã cho thấy phần mềm trên chiếc smartphone mới được trang bị thêm một vùng lưu trữ riêng biệt, cho phép người dùng nhập mã ví điện tử của họ, và có thể lựa chọn truy cập ví tiền ảo của mình bằng cách sử dụng blockchain. Tuy nhiên, bức ảnh cũng đã làm rõ là hiện Samsung mới chỉ hỗ trợ cho đồng tiền Etherum mà thôi.

Rõ ràng, đối với các dân chơi tiền ảo, thì đây là một bước đi thông minh của Samsung trong việc đưa sản phẩm của họ đến càng nhiều tầng lớp người dùng càng tốt. Cùng với kỳ vọng tiền ảo sẽ “cất cảnh” trở lại trong vài năm nữa, thì sẽ không lạ khi samsung có thể tận dụng để nhân bản mô hình giao dịch tiền ảo của họ ra nhiều thiết bị hơn nữa. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile!


Đánh giá: