Galaxy S10 Lite với màn hình phẳng xuất hiện

21/11/2018 | 09:05
Galaxy S10 Lite với màn hình phẳng xuất hiện

 

Samsung được cho đang chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của màn hình OLED đang sử dụng trên điện thoại cao cấp của họ. Thế hệ màn hình mới dự kiến có tên là M9, được cho là sẽ được sử dụng trong 3 phiên bản Galaxy S10.

 

galaxy-s10-lite-voi-man-hinh-phang

 

Galaxy S10 Lite với màn hình phẳng xuất hiện

 

Tuy nhiên, thiết kế màn hình của 3 phiên bản này sẽ có đôi chút khác biệt. Theo đó, Samsung sẽ sử dụng kiểu màn hình cong trên Galaxy S10 bản tiêu chuẩn và Galaxy S10 Plus, sự khác biệt tương tự thế hệ trước với kích thước màn lần lượt là 5.8inch và 6.2inch. Trong khi đó, phiên bản Galaxy S10 Lite với giá rẻ sẽ có màn hình 5.8inch, nhưng là tấm nền phẳng, tức tương tự chiếc Galaxy S8 Active.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 Plus cũ tphcm giá rẻ

 

Công nghệ màn hình M9 trên Galaxy S10

 

Về công nghệ màn hình M9 trên thế hệ Galaxy S10, thì khả năng phân phối màu của điểm ảnh sẽ có đôi chút khác biệt với công nghệ M8 đang có trên thế hệ S9 và Note9, với sự thay đổi lớn nhất về cấu trúc điểm ảnh RGB sẽ được sắp xếp lại. Khá thú vị lag trước đó, Apple cũng đã từng có yêu cầu tương tự với Samsung khi sản xuất các tấm nền OLED riêng cho iPhone X.

 

Dự kiến Galaxy S10 sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 3 năm sau. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: