Galaxy Note 10 giúp LG kiếm bộn tiền

19/08/2019 | 09:21
Galaxy Note 10 giúp LG kiếm bộn tiền

 

Theo các nguồn tin ngành công nghiệp, bên cạnh Samsung SDI thì Galaxy Note 10 còn có thêm một nhà cung ứng pin nữa, chính là LG Chem thuộc tập đoàn LG. Đây là một động thái hiếm gặp giữa hai hãng Hàn Quốc. Tham khảo giá Samsung Galaxy Note 9 cũ

Mặc dù lí do chính xác cho lần hợp tác đầy bất ngờ này chưa được làm rõ, người ta cho rằng là vì lợi ích của cả hai. Samsung đang phải chịu áp lực đa dạng hóa nguồn cung, còn LG thì đang nỗ lực tìm kiếm các đơn hàng mới. Là hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, Samsung Electronics đặt kỳ vọng năm nay sẽ giao được 300 triệu máy để bảo toàn ngôi vương.

Do đó họ cần các đối tác cung ứng ổn định, lượng hàng hóa khổng lồ. Vì thế, LG Chem đã được chọn cung cấp pin cho Galaxy Note 10. Việc này trùng khớp với tình hình kinh doanh yếu kém của LG Electronics, khi doanh số smartphone liên tục giảm.

Do đó nhánh sản xuất pin cũng nỗ lực đáp ứng yêu cầu từ phía Samsung để đảm bảo doanh thu của mình. Dù sao thì sau thương vụ này, LG cũng sẽ kiếm được không ít tiền vì Galaxy Note 10 đang được kỳ vọng là chiếc flagship Android có doanh số tốt nhất thế giới cuối năm nay. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: