Galaxy M20 lộ diện với camera kép, vỏ kim loại

15/12/2018 | 08:52
Galaxy M20 lộ diện với camera kép, vỏ kim loại

 

 

Cách đây không lâu, các nguồn tin đã làm rò rỉ một phần thiết kế mặt trước của chiếc Galaxy M20 - mẫu điện thoại được cho là rẻ thứ hai của dòng Galaxy M - vốn được cho là thay thế Galaxy J của Samsung vào năm sau.

 

galaxy-m20-lo-dien-voi-camera-kep-vo-kim-loai

 

Galaxy M20 lộ diện với camera kép, vỏ kim loại

 

Hiện tại, thiết kế mặt lưng của máy cũng đã được lộ diện thông qua một hình ảnh case ốp lưng được rò rỉ. Theo đó, Galaxy M20 sẽ sở hữu camera kép, cảm biến vân tay ở mặt lưng và điều tốt là máy cũng sẽ có thân kim loại thay vì thân nhựa như dòng Galaxy J trước đây. Thậm chí, máy cũng có cả cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu cùng dải loa ở đáy máy, jack tai nghe 3.5mm vẫn được Samsung giữ lại trên dòng điện thoại.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ

 

Samsung có thể sẽ tung ra mẫu Galaxy M10

 

Bên cạnh chiếc Galaxy M20, Samsung được cho là sẽ tung ra mẫu Galaxy M10 và đây sẽ là mẫu máy rẻ nhất của dòng M-series. BỘ đôi sẽ được tung ra ở Ấn Độ trước tiên, tuy nhiên giá bán của sản phẩm chưa được xác định. Nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm sẽ có mức giá khoảng 10.000 INR cho Galaxy M10 và khoảng 15.000 INR cho Galaxy M20, tức quy ra tiền Việt tương ứng là 4.8 và 3.2 triệu đồng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: