Galaxy J7 Prime bắt đầu nhận cập nhật Android 8.1 Oreo

07/11/2018 | 11:18
Galaxy J7 Prime bắt đầu nhận cập nhật Android 8.1 Oreo

 

 

Đầu năm nay, Samsung đã công bố trên ứng dụng Members của họ rằng một số thiết bị năm 2016, được cài Android 6 Marshmallow, đang được thử nghiệm Android 8 Oreo. Và hiện tại thì công ty đã thực hiện lời hứa này với việc cập nhật chính thức Android Oreo cho chiếc Galaxy J7 Prime.

 

galaxy-j7-prime-bat-dau-nhan-cap-nhat-android-8-1-oreo

 

Galaxy J7 Prime bắt đầu nhận cập nhật Android 8.1 Oreo

 

Theo đó, bản cập nhật Android Oreo cho chiếc J7 Prime sẽ có dung lượng lên tới 1040MB, khá lớn với một thiết bị chỉ có bộ nhớ 16GB như chiếc điện thoại tầm trung này, nên có thể người dùng sẽ cần phải xóa bớt dữ liệu để có thể cập nhật được.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 Lock cũ giá bao nhiêu

 

Phát hành Android Oreo cho Galaxy J7 Prime

 

Các thay đổi chính được Samsung mang đến chiếc J7 Prime cho bản Android Oreo mới bao gồm giao diện Experience 9.5 với nhiều cải tiến như Màn hình home mới, chế độ Smart View, dịch vụ Samsung Cloud..v.v.
Bên cạnh đó, Samsung cũng bổ sung thêm một số tính năng mới từ các mẫu máy gần đây của họ như thêm tab GIF trong tùy chọn Bàn phím hoặc tốc độ 2x trong trình phát video, thêm chế độ picture-in-picture cho tất cả các thiết bị. Ngoài ra còn có tính năng Thông báo Dots, tùy chọn tính năng 2 tài khoản Messenger và API Tự động điền cũng được cải tiến.

 

Hiện tại Samsung đã phát hành rộng rãi phiên bản Android Oreo cho người dùng Galaxy J7 Prime tại hầu hết các khu vực hỗ trợ. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: