Galaxy F sẽ là bản sao về cấu hình của Galaxy S10

17/12/2018 | 08:55
Galaxy F sẽ là bản sao về cấu hình của Galaxy S10

 

 

Galaxy F sẽ là mẫu điện thoại cao cấp đắt tiền nhất mà Samsung tung ra thị trường vào nửa đầu năm sau, với mức giá lên tới gần 2000USD, thì đặc điểm lớn nhất tạo nên sự khác biệt của Galaxy F chính là thiết kế màn hình dẻo có thể gập.

 

galaxy-s10

 

Galaxy F sẽ là bản sao về cấu hình của Galaxy S10

 

Trong khi đó, về mặt cấu hình, có vẻ như gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ “bê nguyên” các thông số kỹ thuật phần cứng xử lý của Galaxy S10 vào thế hệ điện thoại dẻo đầu tiên của họ. Điều này có nghĩa là Galaxy F sẽ có 2 biến thể gồm chip xử lý Snapdragon 855 và Exynos 9820, bộ nhớ RAM từ 8GB cùng bộ nhớ trong cao nhất đạt 1TB.

 

Tuy nhiên, Galaxy F có thể không phải là một mẫu điện thoại được đánh giá cao nhất về camera khi các nguồn tin thân cận vừa tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ chỉ được sở hữu cụm camera kép 12MP+12MP với các thông số kỹ thuật tương tự mẫu Galaxy Note 9 và có vẻ như mẫu Galaxy S10 tiêu chuẩn cũng sẽ có hệ thống camera như vậy, điều này có nghĩa là Galaxy F sẽ không sở hữu hệ thống camera 3 ống kính mà chiếc Galaxy S10+ hoặc thậm chí là 4 ống kính trên chiếc Galaxy S10 5G. Bù lại công ty sẽ nâng cấp về mặt phần mềm và dĩ nhiên là modem mạng 5G cũng sẽ có mặt trên Galaxy F. Bên cạnh đó, Galaxy F cũng sẽ có viên pin cực “khủng” lên tới 6.000mAh và điều này được cho là hưởng lợi từ thiết kế với diện tích lớn của thiết bị.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6s quốc tế cũ giá rẻ

 

Liệu Galaxy F có tạo ra bước đột phá về doanh số

 

Các chuyên gia đang kỳ vọng về một bước đột phá về doanh số của điện thoại dẻo có thể gập vào năm 2019, với khoảng 4 triệu máy được bán ra và Galaxy F được kỳ vọng sẽ chiếm phần lớn trong số đó. Với việc định giá rất cao, Samsung được cho là sẽ có được tỷ suất lợi nhuận gộp lên tới 65%, tương đương với Apple. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.


Đánh giá: