Galaxy F màn hình dẻo lộ diện

05/11/2018 | 09:08
Galaxy F màn hình dẻo lộ diện

 

 

Sau nhiều đồn đoán, chiếc điện thoại dẻo có thể gập lại của Samsung dự kiến ​​sẽ được trưng bày kín tại Hội nghị các nhà phát triển Samsung ở San Francisco, đồng nghĩa với việc thiết bị được ra mắt chính thức là tương đối thấp, bởi  thông tin gần đây nhất cho thấy chiếc điện thoại này sẽ chỉ có thể ra mắt sớm nhất là vào đầu năm tới.

 

galaxy-f-man-hinh-deo-lo-dien

 

Galaxy F màn hình dẻo lộ diện


Theo một báo cáo mới, chiếc điện thoại này sẽ được gọi là Galaxy F (có thể là "F" trong viết tắt của “Folded” - gập lại) và mang tên mã SM-F900U - khá giống với truyền thống đặt tên dòng sản phẩm Galaxy S. Thông tin trên cũng đề cập rằng các đơn vị tiền sản xuất của thiết bị hiện đã được thử nghiệm ở Mỹ với phần mềm mang số bản dựng F900USQU0ARJ5.

 

==> Xem thêm về iPhone 6 quốc tế cũ chính hãng

 

Một số thông số kỹ thuật của Galaxy F


Bên cạnh đó, giao diện Android trên chiếc Galaxy F cũng sẽ rất khác với giao diện Experience UI hiện tại của điện thoại Samsung, mà thay vào đó là một giao diện độc quyền được hợp tác giữa công ty Hàn Quốc và Google.

 

Cùng với mẫu Galaxy F với tên mã F900U, thì Samsung cũng đã có kế hoạch ra mắt thêm 2 biến thể khác có tên mã lần lượt là SM-F900F và SM-F900N, được cho là hướng đến thị trường châu Âu và châu Á, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy rằng mẫu điện thoại này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu.

 

Các thông số kỹ thuật chính thức của Galaxy F hiện tại có rất ít, chỉ biết rằng nó sẽ có tùy chọn bộ nhớ tới 512GB, tức ngang ngửa chiếc Galaxy Note 9 và có mức giá rất đắt, lên tới 2000USD. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: