Galaxy F màn gập sẽ hỗ trợ Bixby 3.0

22/11/2018 | 09:13
Galaxy F màn gập sẽ hỗ trợ Bixby 3.0


 

Trong một buổi phỏng vấn với ông Eui-Suk Chung - phó chủ tịch mảng R&D của Samsung đã chia sẻ về một số thông tin mới liên quan đến Trợ lý thông minh của công ty Hàn Quốc đang phát triển cho hệ sinh thái phần cứng của mình.

 

galaxy-f-man-gap-se-ho-tro-bixby-3-0

 

Galaxy F màn gập sẽ hỗ trợ Bixby 3.0

 

Theo ông Chung, Samsung sẽ sớm phát hành Bixby với phiên bản mới nhất là 3.0 vào thời gian tới, với thiết bị đầu tiên được tích hợp chính là chiếc điện thoại dẻo Galaxy F mà công ty đã từng hé lộ trước đó. Tuy nhiên, vị quan chức cấp cao của Samsung không đưa ra thêm bất cứ điều gì cụ thể về những cải tiến Bixby 3.0 sẽ mang lại.


Bù lại, buổi phỏng vấn với ông Chung cũng đã xoay quanh một số tên dự án mới có liên quan đến Bixby như Bixby Developer Studio và Bixby Marketplace mới, đây cũng là những chủ đề mà Samsung đã mở ra tại Hội nghị nhà phát triển SDC ở Mỹ hồi đầu tháng này.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ

 

Lộ thông tin Samsung mở mã nguồn Bixby cho bên thứ 3


Một thông tin khác đáng quan tâm là Samsung sẽ mở mã nguồn Bixby cho các nhà phát triển bên thứ ba và cho phép họ bán các tính năng mới thông qua Bixby Marketplace.


Được biết, Galaxy F là mẫu smartphone được Samsung ra mắt bên cạnh thế hệ flagship Galaxy S10 vào đầu năm tới. Tuy nhiên Samsung mới chỉ xác nhận về việc công ty sẽ tích hợp Bixby 3.0 vào mẫu điện thoại màn hình dẻo, còn với thế hệ Galaxy S10, thì vị quan chức cấp cao của công ty lại chưa đưa ra bình luận gì cụ thể. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: