Galaxy F lộ diện thông qua concept tuyệt đẹp

14/11/2018 | 09:01
Galaxy F lộ diện thông qua concept tuyệt đẹp

 

 

Sau nhiều năm rò rỉ và tin đồn, Samsung cuối cùng đã sẵn sàng để xuất xưởng chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của họ - vào một thời điểm nào đó vào năm tới. Công ty đã công bố thiết bị như vậy tại hội nghị SDC vào tuần qua, với một màn hình dẻo có thể gập vào trong và màn hình ngoài kích thước lớn.

 

galaxy-f-lo-dien-thong-qua-concept-tuyet-dep

 

Galaxy F lộ diện thông qua concept tuyệt đẹp

 

Không có nhiều điều để nói về kiểu dáng của máy bởi Samsung đã sử dụng vỏ nhựa để che chắn. Tuy nhiên hiện tại các nhà thiết kế đến từ Concept Creator đã đưa ra một hình mẫu được cho là gần nhất với thiết kế chính thức của chiếc Galaxy F, và nếu đúng như vậy, thì chiếc điện thoại của Samsung thực sự tuyệt đẹp.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6 cũ tại Hà Nội

 

Thông số kỹ thuật của Galaxy F

 

Theo đó, máy sẽ có màn hình lớn lên tới 5.9inch ở ngoài, nhưng với tỷ lệ siêu dài 21:9 nên kích thước chiều ngang còn nhỏ hơn cả một màn hình 5inch, trong khi đó, màn hình trong sẽ có kích thước khoảng 7.3inch, độ phân giải 1536x2152, mật độ điểm ảnh là 420ppi và tỷ lệ 4.2: 3.

 

Theo như dự đoán của Concept Creator, thì có vẻ như Samsung sẽ sử dụng cơ chế bản lề tương tự chiếc FLexPai của Trung Quốc, cho phép gấp màn hình lại nhưng vẫn giữ được độ bền cần thiết.

 

Giá bán của chiếc Galaxy F được cho là sẽ không hề rẻ, lên tới 1.700USD, tức hơn 40 triệu đồng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: