Galaxy A90 (2020) sẽ có camera chìm dưới màn hình

19/10/2019 | 10:33
Galaxy A90 (2020) sẽ có camera chìm dưới màn hình

 

Thời gian qua, các nhà sản xuất smartphone đã lao vào cuộc đua tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa diện tích sử dụng trên màn hình điện thoại như thêm vào "tai thỏ", camera "thò thụt" hay đục lỗ trên màn hình. Tất cả chỉ để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người dùng smartphone. Trên Twitter cá nhân của tài khoản Ice Universe, vốn nổi tiếng về các tin rò rỉ nội bộ Samsung đã chia sẻ: "công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt mẫu điện thoại với camera nằm dưới màn hình vào năm tới! Không phải trên S11 hay Fold 2".

>>> Xem thêm giá iPhone XR cũ tại Maxmobile

Được biết, mặc dù công ty Hàn Quốc đã phát triển công nghệ Infinity-O và sử dụng trên các dòng flagship năm nay, nhưng "đục lỗ" chỉ là giải pháp tạm thời. Suy cho cùng, mục tiêu hàng đầu của các nhà sản xuất vẫn là cung cấp cho người dùng trải nghiệm toàn diện và công nghệ camera ẩn sau tấm nền màn hình là cách duy nhất để đạt được điều đó.

Hơn nữa, nhiều chuyên gia công nghệ tin rằng Samsung đã nghiên cứu công nghệ này từ rất lâu và hoàn toàn đủ khả năng hiện thực hóa trong năm tới. Bên cạnh đó, với xu hướng là các thiết bị thuộc dòng Galaxy A đang được thử nghiệm nhiều công nghệ mới hơn cả S hay Note thì rất có thể chiếc điện thoại đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình sẽ thuộc dòng Galaxy A, mà cụ thể sẽ là bản kế nhiệm của chiếc Galaxy A80 hoặc A90 trong năm 2020 tới, với mức giá dự kiến chưa tới 1.000 USD. Cùng theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: