Galaxy A10 là điện thoại Samsung đầu tiên có vân tay trong màn hình

25/12/2018 | 09:06
Galaxy A10 là điện thoại Samsung đầu tiên có vân tay trong màn hình

 

 

Có vẻ như Samsung đang bám sát kế hoạch triển khai các tính năng mới cho dòng A tầm trung của mình trước tiên và tin đồn gần đây nhất là một minh chứng cho điều đó.

 

Galaxy A10 là điện thoại Samsung đầu tiên có vân tay trong màn hình

 

Sau chiếc Galaxy A8s là chiếc điện thoại Samsung đầu tiên được trang bị màn hình tràn viền thì chiếc Galaxy A10 sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều này đã được xác nhận chính thức thông qua một nguồn tin khá thân cận với nội bộ công ty Hàn Quốc. Với việc được đặt tên lớn nhất trong gia đình Galaxy A từ trước đến nay thì chiếc Galaxy A10 nhiều khả năng sẽ cao cấp hơn cả Galaxy A8s hay Galaxy A9 hiện nay, và nằm trong phân khúc cận cao cấp.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 7 Plus cũ bao nhiêu

 

galaxy-a10

 

Xét về cấu hình của Galaxy A10

 

Về sức mạnh xử lý, nhiều khả năng Galaxy A10 sẽ được trang bị con chip Snapadragon 845. Đây là con chip của flagship Android năm ngoái, nhưng với việc Galaxy A8s đã được trang bị con chip Snapdragon 710, thì khả năng Galaxy A10 được dùng chip Snapdragon 845 là khá phù hợp với chiến lược sản phẩm của công ty. Các thông số kỹ thuật phần cứng đáng chú ý khác của sản phẩm bao gồm dung lượng RAM 8GB, bộ nhớ 128GB cùng hệ thống camera 3 ống kính được cho là tương tự chiếc Galaxy A8s.

 

Bên cạnh cấu hình, thì Galaxy A10 nhiều khả năng có thiết kế màn hình tương tự chiếc Galaxy A8s với tấm nền infinity-O. Tuy nhiên, công nghệ màn hình sẽ được sử dụng là OLED thay vì màn hình LCD như trên Galaxy A8s, và đây cũng là nhân tố chính khiến giá bán của Galaxy A10 sẽ không rẻ, bởi theo dự đoán, thiết bị sẽ có giá thấp nhất từ 500USD, và là mẫu điện thoại cao cấp thứ 2 của công ty trong năm 2019, dưới 2 dòng flagship Galaxy S và Galaxy Note. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.


Đánh giá: