Facebook thay đổi NewsFeed, hứa hẹn “giết chết” tin giả

03/02/2018 | 02:18
Facebook thay đổi NewsFeed, hứa hẹn “giết chết” tin giả
Cả Facebook lẫn CEO Mark Zukerberg vừa chia sẻ một thông tin khá thú vị về những thay đổi sắp tới theo hướng có lợi cho người dùng.

Facebook hứa hẹn thay đổi NewsFeed

facebook

Facebook thay đổi Newfeed

Theo đó Facebook sẽ thực hiện một thay đổi lớn với những gì hiển thị trên News Feed. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các nội dung mà chúng ta sẽ thấy trên News Feed trong thời gian tới. Xem thêm: Không chỉ làm đồ điện tử, Xiaomi còn bán cả tuốc-nơ-vít Cụ thể, Facebook sẽ giảm sự xuất hiện của các bài báo, tin tức và bất cứ nội dung gì được chia sẻ bởi các doanh nghiệp. Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những bài viết, hình ảnh và các dòng trạng thái được chia sẻ bởi bạn bè và người thân của mình.

Chiến dịch “Bring People Closer Together”

facebook-thay-doi-newfeed

Trang mạng xã hội Facebook

Facebook gọi đây là chiến dịch “Bring People Closer Together”. CEO Mark Zuckerberg cho biết sự thay đổi này sẽ làm cho việc sử dụng và tương tác trên mạng xã hội trở nên có ý nghĩa hơn. Facebook muốn mọi người tương tác nhiều hơn với những người thân và bạn bè của mình, thay vì phải tiêu thụ hàng tấn thông tin mới xuất hiện trên News Feed mỗi ngày. Xem thêm tại Tin Công Nghệ Thay đổi này của Facebook được đưa ra sau khi CEO Mark Zuckerberg tuyên bố nhiệm vụ của năm 2018 sẽ là làm cho mạng xã hội này trở nên tốt hơn, chống lại các tin tức giả mạo và việc lợi dụng thông tin vào các mục đích xấu.
>>> Tham Khảo: MaxDaily 15/12: Người Việt tìm “cách đăng nhập Facebook” nhiều nhất trên Google
Xem thêm sản phẩm: iphone 8 cũ

Đánh giá: