Essential Phone đã bán được khoảng 50.000 máy

15/12/2017 | 07:27
Essential Phone đã bán được khoảng 50.000 máy

Thông tin về Essential Phone cách đây 3 tháng

Một số báo cáo đã đề cập đến tình hình đáng thất vọng của Essential Phone - chiếc điện thoại từng được đánh giá là “iPhone Killer” từ nhiều nhà phê bình - khi chỉ bán được khoảng 5.000 đơn vị máy tại chính quên nhà Bắc Mỹ. essential-phone

Điện thoại Essential Phone

Tuy nhiên, hiện nay mọi chuyện có vẻ tươi sáng hơn một chút cho Andy Rubin và các đồng sự, đặc biệt là trong mùa mua sắm cuối năm, cùng một loạt chiến dịch giảm giá mà công ty mang đến khách hàng. Cụ thể, tính đến hiện tại, các báo cáo cho biết Essential đã bán được khoảng 50.000 máy. Con số được thống kê dựa trên số lượt tải ứng dụng Camera Essential vốn chỉ dành cho chiếc điện thoại này ở trên cửa hàng Play Store.

Essential Phone có giá bao nhiêu?

Được biết, cách đây không lâu, Essential Phone đã được nhà sản xuất điều chỉnh giảm giá bán gốc từ 700USD xuống còn 500USD, tức khoảng 12.5 triệu đồng, cùng một gói trợ giá với mã giảm trực tiếp 200USD nếu người mua đã sở hữu một chiếc EssentialPhone từ trước. Đợt khuyến mãi lớn thứ 2 của chiếc Essential Phone là vào 2 dịp mua sắm Black Friday và Cyber Monday, với gói khuyến mãi được tặng kèm module Camera 360 với tổng giá trị khoảng 400USD. Dù sao thì đây cũng là một thành công nhỏ dành cho Andy Rubin và các đồng nghiệp, khi ít nhất đã giúp chiếc điện thoại này thoát khỏi cái dớp thất bại như những nghi ngờ từ giới chuyên gia trước đó. Các bạn nhớ theo dõi tin công nghệ của MaxMobile để nắm bắt được các thông tin về công nghệ mới nhất trên thế giới nhé!

Đánh giá: