Điện thoại Xiaomi với camera selfie 3 ống kính đầu tiên

27/11/2018 | 08:57
Điện thoại Xiaomi với camera selfie 3 ống kính đầu tiên

 

 

Điện thoại camera ba ống kính đang bắt đầu trở nên phổ biến, nhưng nó luôn là camera phía sau. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn có một chiếc máy ảnh tự sướng với ba ống kính? Có thể chiếc điện thoại Meitu - thương hiệu con của Xiaomi sẽ giúp bạn thỏa mãn.

 

dien-thoai-xiaomi

 

Điện thoại Xiaomi với camera selfie 3 ống kính đầu tiên

 

Meitu có thể là một cái tên khá mờ nhạt trên thị trường di động trước đây, nhưng giờ nó sẽ nổi bật hơn khi được Xiaomi vừa mua lại, và điểm tốt là công ty mẹ sẽ không can dự nhiều vào phong cách vốn có của Meitu, tức tập trung nhiều vào tính năng selfie. Các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại mới đã được công bố trên TENAA.

 

Cụ thể, chiếc điện thoại tiếp theo của Meitu - dù chưa có tên chính thức nhưng nó sẽ nổi bật nhất ở khả năng camera trước khi được trang bị cụm camera selfie 12 + 20 + 8 MP, mặc dù TENAA không tiết lộ chức năng của chúng. Tuy nhiên, có thể camera 12MP sẽ là cảm biến chính, còn camera 20MP sẽ đóng vai trò ống kính góc rộng và camera 8MP sẽ đóng vai trò ống kính đo chiều sâu.

 

Trong khi đó, phần camera ở mặt lưng máy sẽ bao gồm ống kính kép 12MP+8MP. Tức là về tổng thể, thiết bị sẽ có tổng cộng 5 camera để phục vụ chụp ảnh, khá là “xôi thịt”.

 

===> Thông tin tham khảo iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

Những thông số kỹ thuật khác của Meitu


Về các thông số kỹ thuật khác, chiếc điện thoại Meitu sẽ được trang bị màn hình OLED, 6.2inch FullHD+, RAM 8GB, con chip xử lý 6 nhân, bộ nhớ trong 256GB cùng hệ điều hành Android Pie 9.0 được cài sẵn. Tuy nhiên thời điểm phát hành và giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: