Điện thoại màn dẻo của Xiaomi lộ diện với 5 camera thò thụt

12/11/2019 | 09:37
Điện thoại màn dẻo của Xiaomi lộ diện với 5 camera thò thụt

 

Xiaomi vừa ra mắt Mi Note 10 là chiếc smartphone đầu tiên của công ty sở hữu tới 5 camera sau và cảm biến 108MP. Trước đó, Xiaomi đã ra mắt Mi MIX Alpha có thiết kế ấn tượng với màn hình bao trọn thân máy. Không dừng lại ở đó, công ty Trung Quốc còn dự định sẽ ra nhập cuộc đua điện thoại màn hình dẻo có thể gập khi vừa đăng ký bằng sáng chế của một chiếc smartphone màn hình gập độc đáo, có tới 5 camera nằm trong module thò thụt.

>>> Tham khảo Xiaomi redmi k20 Pro giá rẻ

Thiết bị chưa được đặt tên cụ thể nhưng một số dự đoán cho rằng có thể sẽ có tên chính thức là Mi Flex hoặc Mi Fold. Điểm nhấn chính của sản phẩm là khi màn hình mở ra, phần thân máy bên trái sẽ dày hơn vì là nơi chứa các thành phần linh kiện và pin. Phần bên phải sẽ chỉ là màn hình nên mỏng hơn. Khi gập lại, chiếc smartphone có thể chỉ hiển thị màn hình trước hoặc sau.

Giống như cách chụp ảnh selfie trên Mi MIX Alpha, màn hình phụ phía sau sẽ hiện lên để làm kính ngắm và camera sẽ đóng vai trò camera selfie. Tuy nhiên chụp ảnh selfie bằng 5 camera trên smartphone chắc chắn là trải nghiệm chưa từng có. Nếu Xiaomi hiện thực hóa được ý tưởng này thì cũng cần phải chắc chắn một điều nữa là mức giá sẽ không hề rẻ.

Chiếc Mi Mix Alpha đã được công ty hét giá tới 65 triệu đồng và chiếc điện thoại dẻo tiếp theo có cụm camera 5 ống kính thò thụt như trên sẽ được cho là có mức giá không thấp hơn. Cùng chúng tôi cập nhật theo dõi bản tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: