Điện thoại dẻo có thể gập của Microsoft sẵn sàng ra mắt

03/12/2018 | 08:57
Điện thoại dẻo có thể gập của Microsoft sẵn sàng ra mắt

 

 

Những thông tin về màn ra mắt của chiếc điện thoại dẻo có thể gập mang tên dự án Andromeda của Micsrosoft đã được tiết lộ từ cách đây vài tháng. Tuy nhiên, một thông tin mới nhất vừa hé lộ đã xác nhận rằng gã khổng lồ phần mềm Mỹ đang thực sự nghiêm túc trong việc này và đã lên lịch ra mắt chính thức cho chiếc điện thoại dẻo đầu tiên của mình trong năm 2019.

 

dien-thoai-deo-co-the-gap-cua-microsoft

 

Điện thoại dẻo có thể gập của Microsoft sẵn sàng ra mắt

 

Theo đó, chiếc điện thoại Andromeda - hay còn được biết đến như dự án SurfacePhone - sẽ mang đến nhiều khả năng tương tự như những gì mà Samsung vừa thể hiện với chiếc Galaxy Flex nguyên mẫu, tức bao gồm một màn hình lớn có dạng dẻo và cho phép gấp đôi lại thành một màn hình nhỏ hơn, đem đến khả năng sử dụng linh hoạt hơn.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ

 

Những thông tin khác xoay quanh điện thoại dẻo có thể gập của Microsoft

 

Hiện chưa rõ là Microsoft sẽ mang đến những thay đổi về phần mềm như thế nào trên chiếc SufacePhone, tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng thiết bị sẽ được chạy phiên bản Windows 10 đầy đủ, và đặc biệt là được tùy chỉnh để chạy tốt trên vi xử lý tiết kiệm điện của ARM - đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ được cài cắm con chip thế hệ tiếp theo của Qualcomm là Snapdragon 8150 thay vì con chip tiết kiệm điện của Intel.

 

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng xác nhận một thông tin thú vị là bên cạnh chiếc điện thoại Surface Phone, thì dòng Surface Laptop cũng được làm mới và sử dụng bộ vi xử lý Ryzen của AMD thay vì Intel, đồng nghĩa với hiệu năng đồ họa tích hợp của máy sẽ được cải thiện mạnh mẽ mà không cần thiết phải cài cắm thêm một card đồ họa rời như trước. Chiếc Surface Laptop mới sẽ được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với dòng iPad Pro 12.9 của Apple vừa ra mắt cách đây vài tuần. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: