Điện thoại Android Go đầu tiên có màn hình tràn viền, camera kép

30/10/2018 | 09:08
Điện thoại Android Go đầu tiên có màn hình tràn viền, camera kép

 

 

Android Go từ trước đến nay vốn chỉ được sản xuất dành cho các thiết bị giá rẻ, cấu hình thấp, nên có một điều hiển nhiên là các mẫu máy này đều không được đầu tư về thiết kế. Nhưng có vẻ như định kiến này sẽ được phá bỏ với chiếc điện thoại mới của Blu.

 

dien-thoai-android-go-dau-tien-co-man-hinh-tran-vien-camera-kep

 

 

Điện thoại Android Go đầu tiên có màn hình tràn viền, camera kép

 

Theo đó, hãng smartphone giá rẻ của Mỹ vừa trình làng mẫu Blu Vivo Go, với điểm nhấn chính là thiết kế màn hình tràn viền, tỷ lệ 19:9 thời thượng, và thậm chí là có cả camera kép ở mặt lưng để phục vụ trào lưu chụp ảnh xóa phông tốt hơn. Thiết kế bên ngoài của máy cũng khá sang trọng với cạnh đáy đối xứng, mặt lưng cong vào 2 mép giúp cảm giác cầm nắm rất tốt so với mặt bằng chung. Trong khi đó, mặt trước máy cũng được trang bị cụm camera selfie cùng đèn flash trợ sáng hỗ trợ.

 

===> Xem thêm iPhone 8 cũ chính hãng tại Hà Nội

 

Xét về mặt cấu hình của Blu Vivo Go

 

Về cấu hình, chiếc Blu Vivo Go được trang bị phần cứng cơ bản với bộ xử lý MediaTek lõi tứ 1.5GHz, bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ trong dung lượng 16 GB. Máy có camera kép 8MP + 8MP và một camera VGA thứ cấp ở mặt trước. Điện thoại sẽ được trang bị pin 2,600 mAh và màn hình 6inch HD + 1440 x 720 pixel. Thiết bị sẽ chạy  hệ điều hành Android 9 Pie phiên bản Go ngay sau khi ra mắt.

Giá bán của sản phẩm là 90USD, tức 2 triệu đồng. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: