Đề cử điện thoại tốt nhất năm 2018

25/12/2018 | 08:51
Đề cử điện thoại tốt nhất năm 2018

 

Như mọi năm, đến những ngày cuối cùng của năm 2018, trang tin công nghệ uy tín GSMArena bắt đầu mở cuộc bình chọn các điện thoại được đề cử tốt nhất trong năm trên mọi phân khúc.

 

Đề cử điện thoại tốt nhất năm 2018

 

Điều thú vị nhất là chiếc Galaxy Note 9 - mẫu flagship được giới thiệu sớm nhất trong thời điểm cuối năm nay, đã vượt qua một loạt các tên tuổi sừng sỏ khác như iPhone Xs Max, Huawei Mate 20 Pro để chiếm lấy vị trí flagship tốt nhất 2018. Galaxy Note 9 được người dùng đánh giá cao về giá trị của bút S-pen và thiết kế đẹp, khác biệt, còn đối thủ bám đuổi sát nút là Mate 20 Pro được đánh giá tốt với hệ thống camera 3 ống kính mạnh mẽ nhất thế giới di động hiện nay.

 

galaxy-note-9

 

Về phân khúc điện thoại tầm trung, đánh dấu sự trở lại ngọt ngào của cựu vương di động Nokia với mẫu Nokia 8.1. Thiết bị được đánh giá cao với thiết kế đẹp, màn hình lớn có chất lượng tốt nhất trong phân khúc, sức mạnh xử lý mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên và mức giá rất tốt, có thể cạnh tranh với hầu hết điện thoại Trung Quốc về cấu hình nhưng lợi thế của mẫu điện thoại Nokia là về chất lượng xây dựng cao hơn hẳn. Theo sau Nokia 8.1 là chiếc Xiaomi Mi A2.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 qua sử dụng giá rẻ

 

Đề cử điện thoại cấp thấp tốt nhất năm thuộc về Xiaomi Mi A2 Lite

 

Cuối cùng là đề cử cho điện thoại cấp thấp tốt nhất, đã thuộc về chiếc Xiaomi Mi A2 Lite. Thiết bị được đánh giá cao với chất lượng thiết kế tốt, cấu hình xử lý khá tốt cùng nền tảng Android One được đánh giá cao về giá trị sử dụng và thời gian cập nhật vượt trội. Bên cạnh chiếc Mi A2, thì chiếc Motorola One cũng được đề cử vào danh sách này. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: