Coolpad Play 8 ra mắt với màn hình tai thỏ lớn, giá rẻ

19/12/2018 | 08:54
Coolpad Play 8 ra mắt với màn hình tai thỏ lớn, giá rẻ

 

 

Mới đây, hãng di động Trung Quốc Coolpad đã ra mắt mẫu phablet mới của công ty, mang tên Play 8, và được coi là thiết bị kế nhiệm cho mẫu Play 7C ra mắt cách đây vài tháng.

 

coolpad-play-8-ra-mat-voi-man-hinh-tai-tho-lon-gia-re

 

Coolpad Play 8 ra mắt với màn hình tai thỏ lớn, giá rẻ

 

Điểm nổi bật của chiếc Coolpad Play 8 ngoài mức giá khá rẻ, chỉ 145USD, tức 3 triệu đồng, nhưng sở hữu thiết kế kim loại với mặt lưng kính, và màn hình lớn 6.2inch có “tai thỏ” khá rộng, độ phân giải FullHD+. Cụm “tai thỏ” của máy cũng không phải là để cho có bởi nó được tích hợp camera selfie 8MP f/2.2 cùng một số cảm biến như cảm biến tiệm cận và cảm biến khoảng cách.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6s quốc tế cũ tại Hà Nội

 

Xét về cấu hình của Coolpad Play 8

 

Cấu hình xử lý của máy ở mức đủ dùng với con chip MT6750 8 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD. Mặt lưng máy được tích hợp camera kép 16MP+2MP f/2.0 và được bọc kính cong 3D khá đẹp mắt với hiệu ứng ánh sáng sọc trắng khi nhìn vào mép màn hình.

 

Cuối cùng, máy được tích hợp viên pin 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh PumpExpress của Mediatek và hệ điều hành Android 8.1 Oreo được cài sẵn. Thiết bị được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc gồm đen, xám và đỏ. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: