Concept iPhone 12 Slide ngoài đời thực

15/11/2019 | 09:07
Concept iPhone 12 Slide ngoài đời thực

 

Ý tưởng về các điện thoại mới với các tính năng “thần thánh” chắc chắn luôn làm chúng ta phải phấn khích, đặc biệt là các sản phẩm iPhone của Apple. Mới đây thì một số thành viên đã chia sẻ với group Xstudios một video về concept iPhone mới toanh mà có thể tạm gọi là iPhone 12 Slide cũng được.

>>> Tham khảo iPhone 11 Pro Lock cũ giá rẻ

Phải nói là người làm ra video này thực sự phải rất có tay nghề về đồ họa lẫn dựng phim bởi các thao tác trên concept đều có cảm giác y hệt như ngoài đời thực, chứ không phải như các video render 3D xuất hiện trên Youtube trong thời gian qua. Với ý tưởng về chiếc iPhone 12 Slide này thì thiết bị sẽ bao gồm một màn hình trước tràn viền toàn bộ, không có tai thỏ giúp khả năng hiển thị đạt mức hoàn hảo.

Phần màn hình trượt ở dưới sẽ có 2 chiều. Một chiều trượt sẽ lộ ra phần màn hình nhỏ chứ nút thao tác camera và cụm camera 3 ống kính cũng được giấu ở phần dưới luôn, chứ không đặt ở lưng như mọi khi, chiều trượt màn hình ngược lại sẽ lộ ra phần màn hình phụ lớn hơn, và kết hợp với màn hình chính phía trên vào các thao tác đa nhiệm.

Cấu hình của chiếc iPhone 12 Slide này không được tiết lộ, nhưng có lẽ chúng ta cũng chẳng cần phải quan tâm làm gì bởi nó chỉ là concept thôi. Nhưng chắc chắn đây là một thiết kế đậm chất tương lai mà có lẽ Apple nên tham khảo để một ngày nào đó có thể ứng dụng vào điện thoại của họ, khi công nghệ đã đủ khả thi để làm được như vậy thì sao. Cùng theo dõi bản tin công nghệ mới nhất cùng chúng tôi nhé!

 

 


Đánh giá: