Chưa được bán ra, nhưng Galaxy S9 đã bị Xiaomi vượt qua về độ “hot”

12/03/2018 | 09:12
Chưa được bán ra, nhưng Galaxy S9 đã bị Xiaomi vượt qua về độ “hot”
Như trong một bản tin cách đây 1 tuần, chúng ta đã biết được về sự vượt trội của Galaxy S9 so với phần còn lại của thế giới di động, ít nhất và về xu hướng tìm kiếm của người dùng về tính năng trên mẫu máy này, nhưng trong đầu tuần này, mọi chuyện đã sắp kết thúc.

Galaxy S9 đứng sau Redmi Note 5 Pro trong bảng xếp hạng smartphone tạo xu hướng tốt nhất

Theo đó, bảng xếp hạng smartphone tạo xu hướng tốt nhất bất ngờ đã không còn vinh danh chiếc flagship mới nhất của công ty Hàn Quốc, mà thay vào đó, là một chiếc điện thoại tầm trung Redmi Note 5 Pro của XIaomi. Như vậy Galaxy S9 đã bị Xiaomi vượt qua về độ “hot” galaxy-s9-da-bi-xiaomi-vuot-qua-ve-do-hot-1

Một số máy nổi bật khác trong bảng xếp hạng

Và trong tuần qua, bên cạnh Redmi Note 5 Pro, thì kha khá cái tên khác của Xiaomi cũng được vinh danh trong top 10 như Mi A1, Redmi 5 Plus, tuy nhiên Samsung cũng không kém cạnh với một loạt các mẫu điện thoại đáng chú ý của họ vẫn chiếm đa số như Galaxy S8, J7Pro, J7 Prime. Tuy nhiên, đặc biệt nhất phải kể đến là chiếc P20 pro của Huawei, dù chưa ra mắt chính thức nhưng vẫn được tìm kiếm nhiều và đạt hạng 9/20 của bảng xếp hạng. Trong khi đó, 1 đại diện khác của Trung Quốc là OnePlus cũng có tình trạng tương tự là OnePlus 6, được tìm kiếm và vinh danh ở vị trí thứ 5, dù phải đến tháng 4 hoặc giữa năm nay, chiếc điện thoại này mới ra mắt.

>>>Xem thêm video:5 mẫu điện thoại Nokia "huyền thoại" đáng được hồi sinh

Xem tin mới nhất: LG cập nhật ứng dụng camera AI cho V30

Đánh giá: