Chơi lớn, hãng di động này sẽ ra mắt tới 26 mẫu điện thoại mới tại MWC2019

28/01/2019 | 08:42
Chơi lớn, hãng di động này sẽ ra mắt tới 26 mẫu điện thoại mới tại MWC2019

Energizer - một nhà sản xuất nổi tiếng về pin di động và các sản phẩm di động có pin dung lượng siêu cao đã tuyên bố tham gia sự kiện MWC2019 và sẽ “đổ bê tông” với một loạt điện thoại mới, có số lượng lớn nhất từng có: 26 mẫu điện thoại khác nhau.

Có thể thấy, trong khi hầu hết các nhà sản xuất di động chỉ dè dặt giới thiệu vài ba mẫu sản phẩm mới trong một lần ra mắt chính thức, thì con số 26 model mà Energizer dự định giới thiệu thực sự là một điểm rất ấn tượng. Bên cạnh đó, một mẫu điện thoại mới toanh đang được công ty lên lịch với dung lượng pin dự kiến lên tới 18.000mAh - lớn nhất trong lịch sử di động. Tham khảo iPhone XS Max Lock cũ

choi-lon-hang-di-dong-nay-se-ra-mat-toi-26-mau-dien-thoai-moi-tai-mwc2019-1

Không rõ đây là động thái “làm màu” hay thực sự Energizer muốn bán sản phẩm của họ ra thị trường bởi trong năm ngoái, công ty cũng đã giới thiệu một nguyên mẫu điện thoại mang tên Power Max P16K Pro, với quả pin lên tới 16.000mAh, nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ.

Bù lại trong năm nay, Energizer sẽ bắt đầu làm sản phẩm của họ theo cách bài bản hơn khi phân ra rõ ràng các dòng sản phẩm khác nhau: dòng Ultimate sẽ tập trung vào phân khúc điện thoại cao cấp, và thậm chí là có cả smartphone màn hình dẻo có thể gập, hoặc có thiết kế tràn viền 100% cùng hệ thống camera “thò thụt”.

Trong khi đó, 2 dòng sản phẩm khác sẽ được đặt dưới thương hiệu Power (dành cho điện thoại “cục gạch”) và Hardcasr (dành cho điện thoại siêu bền). 2 dòng sản phẩm này sẽ hướng đến phân khúc điện thoại giá rẻ và tập trung vào thị trường mới nổi. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile!


Đánh giá: