Chán ô tô, hãng xe hơi danh tiếng chuyển sang thiết kế… dép

29/01/2018 | 11:23
Chán ô tô, hãng xe hơi danh tiếng chuyển sang thiết kế… dép
Giờ thì ngoài xe tự lái, chúng ta sẽ có dép “tự lái”....

Nissan hãng xe hơi danh tiếng chuyển sang thiết kế… dép

Không rõ đây chỉ là một trò đùa hay một mục đích nghiêm túc thực sự, thì mới đây, hãng xe điện danh tiếng của Nhật Bản là Nissan cũng đã trình làng mẫu dép có thể nói là thông minh nhất thế giới, ít nhất là nằm ở việc nó có khả năng tự… đỗ vào vị trí phù hợp, mang tên ProPILOT Pack. Thực tế, đây chính là công nghệ tự lái mà Nissan đã trang bị cho xe hơi thông minh của họ, nhưng nó hoạt động quá tốt nên hãng xe hơi Nhật Bản đã quyết định phổ cập công nghệ này ra nhiều thứ khác, và giờ là những chiếc dép. Nissan-logo

Thương hiệu Nissan

Xem Thêm: Facebook muốn hiểu người dùng hơn bằng cách hỏi “ngủ với ai?” Và khách sạn Ryokan sẽ là nơi đầu tiên được hưởng “vinh dự” được Nissan triển khai công nghệ dép tự đỗ này. Khách sạn này nhìn bề ngoài không có nhiều sự khác biệt so với những khách sạn kiểu truyền thống Nhật Bản khác. Tuy nhiên, hầu như mọi thứ, từ những đôi dép đi trong nhà cho tới những chiếc gối dùng để trang trí đều có sự kì diệu ẩn chứa bên trong. 

Thông tin chi tiết

nissan

Nissan hãng xe nổi tiếng

Ngay khi khách hàng vừa mở cửa, trước mắt họ là hàng dép được đặt chỉn chu, ngay ngắn. Tuy nhiên, sự kinh ngạc được đẩy lên cao khi những đôi dép này, sau khi bị di chuyển khỏi vị trí ban đầu, có thể tự quay lại chỗ cũ chỉ bằng một nút bấm tại quầy lễ tân. Bên trong mỗi chiếc dép đều có những bánh xe và động cơ nhỏ để giúp chúng có thể di chuyển, và tất cả đều được kết nối với một cổng lệnh qua mạng không dây, giúp chúng có thể biết khi nào cần phải quay lại chỗ cũ. Tương tự, đệm ngồi và bàn trong phòng khách cũng được trang bị công nghệ này, khiến việc dọn dẹp nhà cửa trở thành quá khứ. Ngay cả chiếc điều khiển TV cũng biết vị trí của nó ở trên bàn và quay trở về khi nhận được lệnh. Xem thêm tại Tin Công Nghệ Có lẽ, một tương lai mà chúng ta không cần phải nhúng tay vào dọn dẹp đồ đạc trong nhà, chỉ cần ngồi một chỗ cũng được “hầu tận miệng” đã thực sự đến rất gần.

> Tham Khảo: Troll Facebook Messages cực hay. Bạn biết chưa?
Xem Thêm Sản Phẩm: xiaomi redmi 5 plus

Đánh giá: