Chán làm máy chơi game, Nintendo tính làm … ốp lưng điện thoại

09/10/2018 | 08:36
Chán làm máy chơi game, Nintendo tính làm … ốp lưng điện thoại

 

Chắc chắn lợi nhuận sẽ không hề nhỏ..

 

 

Chán làm máy chơi game, Nintendo tính làm … ốp lưng điện thoại

 

 

Có vẻ như trào lưu “reboot” lại các thiết bị chơi game nổi tiếng cũ trong quá khứ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nintendo chính là công ty khơi mào trào lưu này với mẫu Super Famicon Classic, sau đó là Sony đang gây bão với chiếc Playstation Classic, và bây giờ, Nintendo tiếp tục công cuộc “mang quá khứ đến hiện tại” bằng việc hồi sinh chiếc Gameboy - mẫu máy chơi game cầm tay thành công nhất lịch sử công ty, trong một diện mạo hoàn toàn mới - là một chiêc vỏ ốp lưng cho điện thoại.

 

>>> Tham khảo thêm iphone 7 plus cũ tphcm

 

chan-lam-may-choi-game-nintendo-tinh-lam-op-lung-dien-thoai

 

Mẫu phụ kiện thành công thứ 2 của Huawei

 

Theo đó, một bằng sáng chế mới được tiết lộ của Nintendo đã mô tả về một mẫu case ốp lưng cho điện thoại với vỏ ngoài là hệ thống phím bấm tương tự một chiếc máy gameboy thông thường, tuy nhiên có vẻ như các phím bấm này sẽ được sử dụng lên chính màn hình của điện thoại thay vì được công ty thiết kế trở thành một thiết bị riêng.

 

Điều này đang dấy lên quan điểm rằng Huawei sẽ sớm đưa kho game của Gameboy lên nền tảng di động thông qua một ứng dụng giả lập do chính họ phát triển. Như vậy đây sẽ là mẫu phụ kiện thứ 2 của công ty hướng đến cho các điện thoại thông minh, bên cạnh mẫu Pokeball phục vụ trò chơi Pokemon Go rất thành công cách đây 2 năm. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: