Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo

02/02/2018 | 08:15
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Bạn đã biết cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo để không bị người khác làm phiền, quấy rầy liên tục chưa? với phương pháp được sử dụng dưới đây, Maxmobile.vn sẽ giúp bạn chặn cuộc gọi lạ từ nhiều số trên điện thoại Oppo nhé [caption id="attachment_13029" align="aligncenter" width="450"]Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo[/caption] Tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại oppo được thích hợp luôn trên máy mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 nào, bạn dễ dàng thêm người nào quấy rối bạn vào danh sách đen để họ không thể gọi được cho bạn nữa, hãy áp dụng theo cách dưới đây để thêm số vào danh sách chặn trên điện thoại Oppo nhé. Xem thêm >>>  Thay màn hình Oppo F3 lấy ngay

Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo.

Bước 1: Bạn thực hiện vào phần Điện thoại Bước 2: Bấm chọn vào mục có 3 dấu chấm và chọn Chống quấy rối. Bước 3: Ở cửa sổ Cài đặt chặn bạn kích hoạt tính năng Chống quấy rối lên rồi chọn vào Danh sách chặn. Bước 4: Chọn vào nút Thêm ở dưới cuối màn hình. Bước 5: Tiếp tục chọn vào mục Nhập thủ công. Bước 6: Nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn và bấm vào Thêm. Bước 7: Số điện thoại đã thêm thành công vào danh sách chặn và người đó sẽ không gọi được cho bạn nữa.
Với  cách làm trên đây bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo thành công rồi, người đó gọi điện cho bạn sẽ có thông báo bận và bạn cũng sẽ nhận được một thông báo đã chặn thành công, rất hữu ích mà không cần sử dụng thêm ứng dụng bên thứ 3 nào. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !

Đánh giá: