CEO OnePlus xóa dòng Tweet “dạy người dùng yêu tai thỏ”

30/03/2018 | 10:17
CEO OnePlus xóa dòng Tweet “dạy người dùng yêu tai thỏ”
Như đã biết, cách đây không lâu, ông chủ OnePlus - Carl Pei đã đăng một dòng Tweet gây tranh cãi về việc khuyên người dùng nên học cách “yêu” thiết kế tai thỏ - tức ủng hộ các nhà sản xuất “ăn theo” iphone X. Thậm chí, vị CEO này còn dẫn linh phỏng vấn của ông với tờ báo nổi tiếng The Verge về vấn đề trên. Dĩ nhiên, dòng tweet này đã ngay lập tức tạo nên các tranh luận trái chiều từ người dùng lẫn fan hâm mộ của OnePlus.

CEO OnePlus xóa dòng Tweet “dạy người dùng yêu tai thỏ”

ceo-oneplus-xoa-dong-tweet-day-nguoi-dung-yeu-tai-tho

Đoạn tweet bị xoá của Carl Pei

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, Carl Pei - Ceo OnePlus đã xóa dòng tweet “dạy người dùng yêu tai thỏ” và dường như còn không tỏ ra là đã từng đăng dòng tweet này trước đó. Và thậm chí còn ẩn ý về việc nhiều khả năng chiếc “flagship killer” tiếp theo của công ty, dự kiến mang tên OnePlus 6 có thể sẽ không có tai thỏ - đồng nghĩa với việc Carl Pei và đồng sự sẽ quyết định không đi theo thiết kế từ mẫu điện thoại của Apple.

Một số thông số OnePlus 6

Về chiếc OnePlus 6, mẫu điện thoại mới của OnePlus dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. thiết bị hứa hẹn mang đến cấu hình xử lý “đụng nóc” Android với con chip Snapdragon 845 được cài sẵn, RAM 8GB, bộ nhớ 128GB cùng hệ thống camera kép mới, hứa hẹn cho ảnh chụp ngang ngửa iPhone X của Apple, trong một mức giá rẻ hơn nhiều, được cho là loanh quanh trong khoảng 500USD. Tham khảo: iPhone 8 Plus Lock chính hãng giá rẻ duy nhất tại Maxmobile

>>>Xem thêm video:Đánh giá iOS 11.3 - Phiên bản iOS 11 tuyệt vời nhất

Xem thêm tin công nghệ: LG cân nhắc ra điện thoại có “tai thỏ”

Đánh giá: