Camera Xiaomi Mi Mix 3 đạt điểm DxOMark cao ngang ngửa Galaxy Note 9

26/10/2018 | 08:47
Camera Xiaomi Mi Mix 3 đạt điểm DxOMark cao ngang ngửa Galaxy Note 9

 

Mi Mix 3 là thế hệ flagship mới nhất vừa được Xiaomi ra mắt và ngay lập tức, trang web chấm điểm camera danh tiếng DxOMark đã công bố điểm đánh giá camera của họ về chiếc điện thoại Xiaomi đầu bảng này.

 

camera-xiaomi-mi-mix-3-dat-diem-dxomark-cao-ngang-ngua-galaxy-note-9

 

Camera Xiaomi Mi Mix 3 đạt điểm DxOMark cao ngang ngửa Galaxy Note 9

 

Theo đó, chiếc Mi Mix 3 tiếp tục được vinh danh là chiếc điện thoại Xiaomi chụp ảnh đẹp nhất hiện nay với điểm số tổng kết là 103 điểm.

 

Cụ thể, khi đi vào chi tiết, chiếc điện thoại mới nhất của Xiaomi đã ghi được 108 điểm ở hạng mục chụp ảnh và 93 điểm ở hạng mục quay video. Về cơ bản, mức điểm trung bình 103 đã giúp chiếc Mi Mix 3 ngang hàng với chiếc Galaxy Note 9 của Samsung, nhưng thua kém so với iPhone Xs Max (105 điểm) và Huawei P20 pro (109 điểm).

 

===> Xem thêm về iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ

 

Đánh giá chất lượng cụm camera của Mi Mix 3

 

Về đánh giá chất lượng nói chung của cụm camera của Mi Mix 3, DxO ca ngợi sản phẩm về  khả năng tự động lấy nét nhanh, chính xác của máy trong cả điêù kiện đủ sáng và thiếu sáng, cùng dải tương phản động cao, cân bằng trắng chính xác và màu sắc sống động. Trong khi đó, trang web này lại  không đánh giá cao chiêc điện thoại của Xiaomi trong các điều kiện chụp thiếu sáng do bị nhiễu nhiều, cũng như hiện tượng bị sai màu trong một số cảnh chụp trong nhà. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: