Camera LG G7 ThinQ bị chuyên gia dìm hàng thậm tệ

20/10/2018 | 08:59
Camera LG G7 ThinQ bị chuyên gia dìm hàng thậm tệ

 

Chiếc flagship G7 ThinQ của LG mới được giới chuyên gia đánh giá chi tiết, tuy nhiên, cụm camera kép của máy về tổng thể không được đánh giá cao

 

Camera LG G7 ThinQ bị chuyên gia dìm hàng thậm tệ

 

Dù đã được bán ra tới gần nửa năm nhưng đến bây giờ chiếc flagship G7 ThinQ của LG mới được giới chuyên gia đánh giá chi tiết, tuy nhiên, cụm camera kép của máy về tổng thể không được đánh giá cao, thậm chí còn thấp hơn cả tiêu chuẩn của flagship năm nay.

 

camera-lg-g7-thinq-bi-chuyen-gia-dim-hang-tham-te

 

Cụ thể, DxOMark đã đưa ra mức điểm 83 cho camera của LG G7 ThinQ, gồm 84 điểm cho camera và chỉ 79 điểm cho phần quay video. Số điểm này chỉ cao hơn đúng 1 điểm so với chiếc V30 - flagship cuối năm ngoái của công ty và ngang bằng với chiếc Xperia XZ Premium - chiếc flagship hàng đầu năm 2017 của Sony, còn nếu so với các mẫu điện thoại khác của Samsung hay Google, Huawei, thì điện thoại của LG thua kém hoàn toàn.

 

===> Thông tin tham khảo iPhone 8 cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội

 

Tìm hiểu nguyên nhân LG G7 ThinQ bị đánh giá thấp

 

Đặc điểm chính khiến giới chuyên gia đánh giá thấp camera trên LG G7 ThinQ nằm ở việc thiết lập camera kép AI trên máy tỏ ra đáng thất vọng, hoạt động không nhất quán và chưa tương xứng với một mẫu smartphone cao cấp. Trong điều kiện chụp ảnh tĩnh hay quay video cố định, thì màu sắc của ảnh chụp tỏ ra sống động, cung cấp độ phơi sáng tốt nhưng dải tương phản động không ấn tượng và đặc biệt là khá kém khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, chế độ chụp tự động cũng lấy nét khá chậm, không nhất quán. Điều này đồng nghĩa với việc LG đã tối ưu phần mềm tương đối cẩu thả trên chiếc G7 ThinQ.

 

Như vậy, có vẻ như năm nay sẽ tiếp tục là một năm “bết bát” của LG không chỉ trong tình hình doanh số mà còn là trong con mắt của chuyên gia. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 
 

Đánh giá: