Cách kiểm tra Samsung chính hãng

30/12/2017 | 03:59
Cách kiểm tra Samsung chính hãng
Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và bạn không biết điện thoại mình có rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Hay đơn giản bạn muốn biết điện thoại mình đang sử dụng có phải là hàng chính hãng hay không? Bài viết sau đây Maxmobile sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra Samsung chính hãng. [caption id="attachment_11989" align="aligncenter" width="450"]Cách kiểm tra Samsung chính hãng Cách kiểm tra Samsung chính hãng[/caption] Điều mà nhiều người dùng điện thoại Samsung Galaxy hay thắc mắc ngay sau khi mua điện thoại về là không biết là chiếc điện thoại của mình có phải là hàng chính hãng hay không? Vì nếu bạn mua điện thoại tại một số cửa hàng bán điện thoại nhỏ. Việc mua phải hàng xách tay không có bảo hành máy chính hãng là điều có thể xay ra nếu như bạn là một người không rành trong việc check kiểm tra thông tin máy. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kiểm tra Samsung chính hãng. Bạn chưa biết kiểm tra bảo hành Samsung để biết điện thoại của mình còn thời gian bảo hành là bao lâu, rất cần thiết cho việc bảo hành sửa chữa máy, tránh trường còn trong thời gian bảo hành mà lại mang ra cửa hàng sẽ rất tốn kém. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung mà Maxmobile đã giới thiệu trong số trước đây. Xem thêm >>> Samsung galaxy S7 Edge cũ tại Maxmobile

Cách kiểm tra Samsung chính hãng như thế nào?

Có 2 cách để bạn có thể kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung của mình

Kiểm Samsung chính hãng qua việc tra số IMEI trên điện thoại và tiến hành check IMEI

  1. Để xem IMEI trên máy bạn có thể xem trực tiếp trên máy với những chiếc điện thoại hỗ trợ thao pin. Bạn hãy xem dòng IMEI ngay dưới thân máy khi tháo pin ra.
  2. Với nhưng máy thiết kế nguyên khối bạn có thể xem nhanh chóng hơn bằng lệnh *#06# trên điện thoại. Từ bàn phím điện thoại bạn thao tác *#06# và nhấn gọi màn hình sẽ trả về dãy số IMEI cho bạn xem. Sau khi có số IMEI rồi bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn check imei samsung để biết thông tin chính xác điện thoại của mình như thế nào.

Kiểm tra Samsung chính hãng qua tin nhắn SMS

Sau khi đã lấy được dãy số IMEI theo cách 1 ở trên bạn có thể áp dụng 2 phương pháp kiểm tra Samsung chính hãng như sau: - Soạn tin nhắn đến tổng đài theo cú pháp như sau: số IMEI gửi đến 6060 (miễn phí cước tin nhắn). Tín nhắn trả về sẽ trả về cho bạn thông tin bảo hành điện thoại Samsung của bạn. - Sử dụng tổng đài trực tiếp miễn phí của hãng Samsung là 1800588889 hoặc tổng đài có phí là 0838 213 213 . Trên đây là 2 cách mà Maxmobile muốn giới thiệu tới các bạn để có thể kiểm tra Samsung chính hãng giúp bạn xác định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ điện thoại của mình. Đảm bảo chính xác không mua phải hàng xách tay không rõ nguồn gốc và không được bảo hành tại Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay về điện thoại Samsung như reset Samsung, khôi phục cài đặt gốc Galaxy để máy hoạt động mượt mà không bị hiện tượng giật lag sau thời gian dài sử dụng máy. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !

Đánh giá: