Cách khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn

03/02/2018 | 04:32
Cách khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn, các bạn có tin điều này có thực hiện được hay không, nếu không hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu làm sao để có thể thực hiện được điều này nhé.

[caption id="attachment_13042" align="aligncenter" width="450"]khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh[/caption]

Trước kia việc thực hiện khoá màn hình iPhone cũng như mở màn hình, người dùng sẽ cần phải sử dụng phím nguồn, hoặc phím Home để thực hiện điều này. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khoá và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn.

Xem thêm >>> Thay mặt kính iPhone 8 Plus lấy ngay

Khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn

Lưu ý : Cách thực hiện khoá và mở màn hình iPhone siêu nhanh này chỉ áp dụng với các thiết bị có hỗ trợ tính năng 3D Touch, điều này có nghĩa thủ thuật này chỉ áp dụng với các điện thoại iPhone 6s trở lên. * Cách khoá màn hình iPhone nhanh không cần phím nguồn Để thực hiện được các khoá màn hình iPhone nhanh chúng ta có các bước như sau: Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta lựa chọn mục Cài đặt chung (General) Bước 2 : Tại đây để có thể khoá màn hình iPhone nhanh không cần phím nguồn, các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Trợ năng (Accessibility), và ấn chọn tính năng AssistiveTouch . Bước 4 : Tiếp theo các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng nút Home ảo AssistiveTouch trên iPhone này, và lựa chọn mục 3D Touch để tiếp tục thực hiện kích hoạt tính năng khoá màn hình iPhone nhanh, không cần phím nguồn. Và các bạn sẽ lựa chọn mục Khoá màn hình (Lock Screen). Bước 5 : Và bây giờ chúng ta đã có thể khoá màn hình iPhone nhanh bằng cách ấn và giữ nút Home ảo trên iPhone để có thể tắt màn hình iPhone không cần phím Nguồn. * Cách mở khoá màn hình iPhone nhanh không cần phím nguồn Với cách này các bạn không cần phải thực hiện bất cứ thao tác gì vẫn có thể mở màn hình iPhone nhanh chóng, và được thực hiện như sau: Bước 1 : Từ màn hình chính, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Màn hình & Độ Sáng (Display & Brightness) Tại đây chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Đưa lên để bật (Raise to Wake). Đây là tính năng giúp bạn có thể mở màn hình iPhone nhanh bạn chỉ cần đặt sẵn ngón tay phím Home mà không cần ấn. Sau đó đưa iPhone lên thì ngay lập tức màn hình sẽ được đánh thức và nhận vân tay mở máy. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !

Đánh giá: