Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6

17/01/2018 | 04:58
Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6
Mỗi điện thoại lại có những cách hỗ trợ chụp ảnh màn hình khác nhau. Trên Xiaomi Mi 6 cũng vậy, người dùng cũng có những phím cứng để hỗ trợ chụp màn hình Xiaomi Mi 6 nhanh nhất. Chi tiết sẽ được Maxmobile.vn hướng dẫn trong bài viết cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6 dưới đây. [caption id="attachment_12466" align="aligncenter" width="550"]Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6 Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6[/caption] Chụp ảnh màn hình là cách tiện lợi nhất giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc khi sử dụng điện thoại. Bạn đang chơi game, xem video và muốn ghi lại những thời khắc xuất thần. Đơn giản thôi, chỉ cần biết cách chụp màn hình là có thể giải quyết vấn đề này. Trên Xiaomi Mi 6 các phím cứng thiết kế chụp màn hình được thiết kế gần sát nhau, người dùng muốn chụp màn hình Xiaomi Mi 6 chỉ cần sử dụng 1 tay để bấm tổ hợp phím mà thôi. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6:

Phím chụp màn hình Xiaomi Mi 6

Đầu tiên khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại, bạn phải biết nhà phát hành hỗ trợ phím cứng nào để chụp hình. Ví dụ như trên iPhone, iPad phím chụp ảnh màn hình sẽ là Nguồn + Home. Trên một số Smartphone cao cấp của Samsung tổ hợp phím cũng tương tự. Những tổ hợp phím đó đòi hỏi người dùng phải sử dụng 2 tay mới có thể chụp màn hình. Nhưng với Xiaomi Mi 6, nhà phát hành cung cấp 2 phím chụp màn hình là Volume Down + Nguồn. Hai phím này được thiết kế ngay cạnh nhau, và bạn chỉ cần dùng 1 tay, ấn bằng 2 ngón tay để chụp màn hình Xiaomi Mi 6.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Volume Down (-) và phím Nguồn để chụp màn hình. Màn hình Xiaomi Mi 6 sẽ nháy chớp và có hình ảnh được chụp thu nhỏ ở góc phải. Bạn có thể ấn ngay vào hình ảnh thu nhỏ đó để xem lại.Bước 2: Nếu không xem ngay lại ảnh mà muốn chụp nhiều, bạn hãy chụp xong sau đó thoát ra giao diện chính. Chọn Thư viện >Ảnh chụp màn hình. Bước 3: Tại đây người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh đã chụp màn hình Xiaomi Mi 6. Nhấn vào Sửa và chọn các màu sắc tùy ý cho ảnh vừa chụp. Bạn cũng có thể sử dụng những thao tác đơn giản như Cắt ảnh chụp màn hình Xiaomi Mi 6 vào vị trí bạn muốn. Trên đây chính là hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6. Bao gồm cả phím chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 6, cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6 và các xem cũng như chỉnh sửa hình ảnh đã chụp. Xem Thêm >>> Thay mặt kính Xiaomi Mi6S chính hãng lấy ngay

Đánh giá: