Cách áp dụng bộ lọc trực tiếp vào camera bằng một thao tác dễ dàng

12/01/2018 | 08:21
Cách áp dụng bộ lọc trực tiếp vào camera bằng một thao tác dễ dàng
Khi bạn mới sắm cho mình một chiếc iPhone mới cóng, điều đó khiến bạn tự hỏi và tò mò về những bí mật chưa được khai thác đang chờ bạn khám phá ra từ dưới lớp kính sáng bóng của màn hình.

Bộ lọc cho camera của Apple

Apple là một trong những công ty luôn chú trọng đến từng chi tiết trong các sản phẩm của họ, và đặc biệt là trong việc thiết kế giao diện người sử dụng. Nhưng không phải vì thế mà lúc nào họ cũng muốn tiết lộ những phím tắt ẩn giấu trong hệ điều hành đâu, và trong nhiều tình huống, mình sẽ giúp bạn khám phá ra những phím tắt đó mà không cần phải đợi Apple. Đây là cách áp dụng các bộ lọc cho camera của quý khách khi bạn chụp ảnh, mà không cần phải điều chỉnh lại sự cân bằng và với tay lên để nhấn vào biểu tượng bộ lọc trên cùng bên phải trong chính sách chụp ảnh.Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các tin công nghệ khác tại Maxmobile

Cách áp dụng bộ lọc trực tiếp vào camera bằng một thao tác đơn giản

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được trên iOS 11 với các thế hệ từ iPhone 5S đến iPhone X và các thiết bị khác.
  1. Mở ứng dụng Camera của iPhone lên.
  2. Khi bạn đang trong giao diện chụp, vuốt ngón tay cái của bạn lên trên bất cứ nơi nào trên màn hình. Thao tác này sẽ không khó khăn vì bạn chỉ cần vuốt nhẹ lên một cái, không những thế bạn nên vuốt thật nhanh và dứt khoát để tránh vô tình kích hoạt chức năng khóa tự động hóa lấy nét hoặc làm thay đổi phơi sáng không mong muốn.
  3. Trên bộ lọc mà bạn vừa kéo lên, hãy chọn bộ lọc ưa thích của quý khách bằng cách vuốt sang trái hoặc phải để kích hoạt và đặt lớp lọc trên camera của quý khách.
  4. Sau khi bạn đã có được bức ảnh ưng ý rồi, thì bạn có thể gạt đi các bộ lọc này đi bằng cách ngược lại với cách bạn gọi nó lên: đó là chỉ cần vuốt xuống trên màn hình camera của bạn là xong.
==>Xem thêm video :5 smartphone có camera tốt nhất đầu 2017  
Rất đơn giản đúng không ! Bạn hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh ấn tượng mà không cần phải xáo trộn ngón tay cái của quý khách hoặc lấy bàn tay khác để nhấn vào nút bộ lọc ở tại góc trên cùng bên phải của màn hình. Một lần nữa, thao tác nhỏ này không phải là hoàn hảo, ngoài ra nó có thể giúp bạn gọi các bộ lọc ảnh lên một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả. ==>>Xem thêm tin tức CÁCH ĐỂ KIỂM TRA TÌNH TRẠNG PIN CỦA IPHONE  

Đánh giá: