Các ứng dụng tính phí đang FREE hấp dẫn cho iPhone, iPad

06/01/2018 | 03:53
Các ứng dụng tính phí đang FREE hấp dẫn cho iPhone, iPad
Theo BGR, dưới đây là những ứng dụng rất hay trên App Store hiện tại đang được cung cấp ở tại chính sách Free cho iPhone, iPad phù hợp với cả iPhone mới ra mắt như iPhone 8 iPhone X.... Nhưng, thời gian miễn phí là có hạn và có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Mời các bạn cùng xem qua và tải ngay về ứng dụng mình thấy thích kẻo quá muộn nhé.

ArcadeDefense

Đây là trò chơi mà bạn phải bảo vệ vũ trụ của mình trước những hình đa giác. Game có thiết kế với rất nhiều màu sắc bắt mắt và âm thanh vui nhộn, hứa hẹn mang lại niềm vui cho bạn mỗi khi cần tìm một khoảnh khắc thư giãn. ==>Các bạn có thể xem thêm các tin công nghệ khác của Maxmobile

Map For Contacts

Ứng dụng này cho phép bạn biết trung tâm của người nào trong danh bạ là gần nhất với trung tâm hoặc vị trí hiện tại của quý khách và hiển thị chúng trên bản đồ hoặc ở tại chế độ xem danh sách. Bạn có thể sắp xếp danh bạ theo công ty, tên đường, thành phố, mã vùng hoặc quốc gia và tìm thấy một liên lạc bằng cách tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trong toàn bộ các trường địa chỉ.

School Wars – High School Edition

Đây là game mô phỏng một cuộc chiến xảy ra trong trường học với rất nhiều cấp độ để người sử dụng thỏa sức khám phá. Đơn giản, độc đáo và vui nhộn – đó là những gì bạn sẽ được trải nghiệm trong trò chơi này.
Simpler Pro
Danh bạ của quý khách đang là một mớ hỗn độn? Ứng dụng Simpler Pro sẽ sắp xếp nó lại ngăn nắp chỉ trong vài giây với những tính năng đặc biệt sau: hợp nhất liên lạc trùng lặp, lưu nhóm liên hệ riêng, gửi tin nhắn và email theo nhóm, chia sẻ nhóm với đồng nghiệp bạn bè và gia đình, sao lưu số liên hệ, tìm nhanh liên lạc,... Mình xin được nhắc lại là thời hạn Free của những ứng dụng trên sẽ không kéo dài lâu, thậm chí chế độ tính phí có thể được áp dụng bất kỳ lúc nào, nên nếu đang sử dụng iPhone, iPad và đã tìm thấy ứng dụng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, làm việc hay giải trí, bạn hãy nhanh nhất tải về nhé. ==.Các bạn có thể xem thêm tin tức NHỮNG ĐIỂM CẦN BIẾT VỀ SCANDAL APPLE LÀM CHẬM IPHONE CŨ tại Maxmobile ==>xem thêm video:Hướng dẫn quay màn hình iPhone, iPad, IOS đơn giản nhất  

Đánh giá: