Bắt chước iPhone X, flagship tiếp theo của Huawei cũng có “Tai thỏ”

09/12/2017 | 01:52
Bắt chước iPhone X, flagship tiếp theo của Huawei cũng có “Tai thỏ”

Bên cạnh thiết kế không viền, phần cứng cực mạnh cùng FaceID tiên tiến, thì iPhone X còn nổi bật nhờ chiếc “tai thỏ” vốn là một phần viền ăn vào màn hình của máy. Ngay lập tức nhiều hãng di động Trung Quốc cũng đã lên kế hoạch “ăn theo” chiếc tai thỏ này của iPhone X.

Cụ thể là Huawei, nhà sản xuất di động lớn nhất Trung Quốc mới đây đã để lộ một bản mẫu nhỏ về chiếc “tai thỏ” của điện thoại của mình, mà cụ thể có thể là trên chiếc flagship P11 xuất hiện vào năm sau. Huawei thậm chí còn đặt tên cho phần màn hình bị “tai thỏ” ăn vào này là "RoundCornerDisplay".

bat-chuoc-iphone-x-flagship-tiep-theo-cua-huawei-cung-co-tai-tho-1 Bên cạnh việc đi theo xu hướng tai thỏ, phần mềm trên chiếc flagship mới của Huawei cũng được cho là sẽ tối ưu riêng để sắp xếp lại các chi tiết cho phù hợp với chiếc tai thỏ mới trên thiết bị. Tức là, nhiều khả năng công ty Trung Quốc sẽ sao chép một phần cách điều khiển mà Apple đã thay đổi trên iPhone X.

Dù sao thì đây cũng là điều bình thường của điện thoại Trung Quốc hiện nay. Bên cạnh đó, cũng không lạ khi Huawei sau đó sẽ tiếp tục “rêu rao” rằng họ tối ưu chiếc “tai thỏ” này còn tốt hơn cả iPhone X, y hệt cái cách mà nhà sản xuất này từng làm trước màn ra mắt của FaceID gần đây.

Về chiếc Huawei P11 sắp ra mắt, các thông số kỹ thuật được hé lộ sẽ cho biết thiết bị này sẽ có màn hình tràn viền, tỷ lệ 18:9 cùng độ phân giải 1080x2160 pixel, cụm camera 3 ống kính đầu tiên trên thế giới cho khả năng chụp ảnh với độ phân giải lên tới 40MP.

Tham khảo video:Cận cảnh iPhone X- Smartphone đột phá nhất, Giá không rẻ dưới 30 triệu
Trên đây là những thông tin công nghệ mới nhất của Maxmobile, chúng tôi sẽ tiếp túc cập nhật nhưng tin tức mới nhất. Đừng quên ghé qua website để cập nhật thông tin nhé!

Đánh giá: