Bảo mật khuôn mặt trên Huawei Mate 20 Pro gây thất vọng

22/10/2018 | 08:45
Bảo mật khuôn mặt trên Huawei Mate 20 Pro gây thất vọng

 

Mate 20 Pro là chiếc flagship cao cấp nhất được Huawei ra mắt trong nửa cuối năm nay...

 

Bảo mật khuôn mặt trên Huawei Mate 20 Pro gây thất vọng

 

 

Mate 20 Pro là chiếc flagship cao cấp nhất được Huawei ra mắt trong nửa cuối năm nay, sản phẩm đi kèm “tai thỏ” và hệ thống bảo mật khuôn mặt 3D được công ty quảng cáo là nhanh và an toàn gấp 10 lần FaceID trên iPhone X.

 

bao-mat-khuon-mat-tren-huawei-mate-20-pro-gay-that-vong

 

Tuy nhiên một số thử nghiệm mới nhất từ các chuyên gia công nghệ được sở hữu sớm chiếc máy này đã cho kết quả hoàn toàn đáng thất vọng.

 

===> Thông tin tham khảo giá iphone 6 plus lock tại Hà Nội

 

Kết quả với thử nghiệm tại Đức cho Mate 20 Pro

 

Một thử nghiệm tại Đức vừa công bố kết quả nhận diện khuôn mặt 3D trên chiếc Mate 20 Pro. Theo đó, một nhóm chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm mở khuôn mặt với 2 người đàn ông được cắt tóc và râu tương tự nhau mà không phải là anh em sinh đôi hoặc bất cứ mối quan hệ ruột thịt nào khác. Trong đó, 1 người đeo kính, người còn lại thì không. Nhưng kết quả khá bất ngờ khi mà cả 2 người này đều có thể dùng khuôn mặt của mình để mở khóa chiếc P20 Pro của người kia dù chưa được quét khuôn mặt trước đó.

 

Được biết, Huawei đã tiếp nhận trường hợp này nhưng chưa đưa ra bình luận gì. Có lẽ điều này nằm ở vấn đề phần mềm và công ty Trung Quốc có thể khắc phục thông qua các bản cập nhật kế tiếp. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: