Asus Zenfone 6 bất ngờ rỏ rỉ với màn hình “nốt ruồi”

29/10/2018 | 09:00
Asus Zenfone 6 bất ngờ rỏ rỉ với màn hình “nốt ruồi”

 

 

Màn hình tràn viền toàn phần 100% nhưng để lộ “nốt ruồi” chứa camera đang chuẩn bị là xu thế mới của điện thoại trong năm 2019 tới. Khởi đầu là Samsung và giờ đây, Asus đang được cho là ứng cử viên tiếp theo cho trào lưu thiết kế này.

 

asus-zenfone-6-bat-ngo-ro-ri-voi-man-hinh-“not-ruoi”

 

Asus Zenfone 6 bất ngờ rỏ rỉ với màn hình “nốt ruồi”

 

Cụ thể, một ngyên mẫu điện thoại mới của Asus đã được hé lộ, được cho chính là thế hệ smartphone Zenfone kế tiếp của công ty, với tên chính thức được đồn đoán là Zenfone 6. Nguyên mẫu này nổi bật với màn hình tràn viền gần như toàn bộ, chỉ trừ một “nốt ruồi” ở góc trên bên trái của màn hình để chứa cụm camera trước. Điều này được làm để đảm bảo tính nguyên khối của thiết kế sản phẩm.

 

===> Xem thêm giá iPhone 8 cũ tại Hà Nội

 

Cấu hình chi tiết của Zenfone 6

 

Cấu hình của thế hệ Zenfone 6 chưa được tiết lộ, tuy nhiên một phiên bản cao cáp hơn cũng được hé lộ với hệ thống camera 3 ống kính, tuy nhiên chưa rõ Asus sẽ làm gì với ống kính thứ 3 trên chiếc smartphone cao cấp này.

 

Dự kiến thế hệ Zenfone 6 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019 tới, có thể là tại sự kiện CES2019 được tổ chức vào đầu tháng 1/2019 hoặc MWC2019 được tổ chức vào cuối tháng 2/2019. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: