Asus tiết lộ Zenfone Max Pro M2

24/11/2018 | 08:42
Asus tiết lộ Zenfone Max Pro M2

 

 

Tài khoản Twitter của chi nhánh Asus Indonesia đã tweet một hình ảnh gợi ý chính thức cho Zenfone Max Pro (M2) của họ.

 

tiet-lo-zenfone-max-pro-m2

 

Asus tiết lộ Zenfone Max Pro M2

 

Tuy nhiên, có vẻ công ty Đài Loan đã có một động thái “vui nhưng vui quá” khi mặt lưng máy dễ dàng gây nhầm lẫn rằng chiếc Zenfone Max Pro tiếp theo được trang bị tới 3 camera, thực tế chiếc vòng tròn bị khuyết ở dưới cùng là đèn flash. Được biết, ngày ra mắt chính thức của chiếc Zenfone Max Pro M2 sẽ là ngày 11/12 tới.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6 cũ bao nhiêu?

 

Đôi nét về cấu hình Zenfone Max Pro M2

 

Về cấu hình của chiếc Zenfone Max Pro M2, thiết bị được cho là sẽ sử dụng quả pin 5.000mAh tương tự người tiền nhiệm M1, nhưng được nâng cấp với con chip mạnh hơn, Snapadragon 660 thay vì Snapdragon 630 giúp gia tăng hiệu năng đáng kể khi làm việc hoặc chơi game.

 

Thiết kế của Zenfone Max Pro M2 cũng gây chú ý với mặt trước gồm màn hình 19:9 nhưng có “tai thỏ’ - tương tự bộ đôi Zenfone 5 cao cấp hơn. Điều thú vị là camera trước 13MP f / 2.0 sẽ được kết hợp với đèn flash LED, giúp người dùng chụp ảnh selfie ban đêm hiệu quả. Trong khi đó, camera sau là camera kép 12MP+5MP f/1.8, cảm biến Sony IMX486.


Giá bán của sản phẩm chưa được công bố, tuy nhiên có lẽ sẽ đắt hơn so với người tiền nhiệm M1. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: